Thợ chế biến thức ăn (bếp bánh mì)

CÔNG TY TNHH HORI
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN
• Phối hợp cùng bếp R&D các loại nhân bánh, món ăn chuyên cho các dòng bánh mì
TRIỂN KHAI SẢN XUẤT
• Kiểm tra lại chất lượng thành phẩm, bán thành phẩm cả mùi vị và cách trang trí trước khi giao hàng
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp. Giám sát đôn thúc việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
• Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)
• Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp bánh
• Thực hiện chuẩn bị nguyên liệu chế biến và vệ sinh khu vực bếp phụ trách
• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
• Kiểm tra tồn kho và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết như thịt cá, đường, trứng…cho khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp phó ký duyệt
• Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
• Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu, các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
• Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc cho cả bộ phận

Yêu cầu công việc

1
3
Có quyền chủ động đề xuất các sản phẩm dịch vụ, chính sách nhân sự, ... phù hợp và hiệu quả trong từng thời kỳ;
2
Có quyền tham gia các hoạt động chung của phòng và của tập đoàn theo sự cho phép của cấp trên;
Có quyền thụ hưởng các chính sách, quyền lợi theo quy định của công ty.
Nghĩa vụ
- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.
- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm
- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm
- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên
- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT
- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.
- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.
Trình độ
Kinh nghiệm
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B.
- Có chuyên môn về chế biến món ăn- Ưu tiên: Các ứng viên có kinh nghiệm về các dòng bánh mì (Âu/ Á)
Yêu
cầu khác
• Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
• Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao
• Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
• Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý thời gian, làm việc nhóm, truyền đạt…
• Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.

Quyền lợi

Laptop, Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-18 00:40:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Thợ chế biến thức ăn (bếp bánh mì) - Mã tin đăng: 4899217. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH HORI

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Lao động phổ thông
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 Năm
Trình độ yêu cầu
Khác
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
16/01/2025
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây