Bếp Trưởng/ Bếp Phó Đứng Điểm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN QUỐC TẾ ALADDIN
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hà Đông, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Kiểm tra lại đồ ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng
* Quản lý hàng hoá:
- Lên định lượng order hàng hàng ngày, kiểm tra phiếu và duyệt phiếu để order hàng.
- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV thực hiện theo quy định của công ty.
- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng.
* Quản lý tài sản công cụ
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ, dụng cụ hàng tháng.
- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo quản lý nhà hàng.
- Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung.
- Hàng ngày kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của các NV.
* Quản lý nhân sự
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Tham gia kiểm tra, phỏng vấn, tuyển chọn NV.
- Đề xuất tuyển dụng NV bộ phận bếp.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
- Đánh giá nhân viên thử việc.
- Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp.
- Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên.
* Điều hành hoạt động
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc
- Sắp xếp lịch và bô trí công việc cho các nhân viên
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý.

Yêu cầu công việc

- Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường bếp và dịch vụ.
- Tính cách: Hết lòng vì khách hàng, trung thực, cởi mở, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến và chịu được áp lực công việc.
- Có khả năng tiếp nhận thông tin và thực hiện biểu mẫu mẫu.
- Giới tính: Nam / Nữ
- Có khả năng di chuyển liên tục hoặc đứng tại chỗ trong ca làm việc.
- Ưu tiên những người có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm trong các bếp nhà hàng/khách sạn.
- Tốt nghiệp Trung cấp nghề trở lên.
- Độ tuổi: trên 18 tuổi

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 13:47:29

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Bếp Trưởng/ Bếp Phó Đứng Điểm - Mã tin đăng: 4155971. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: Phòng 201, tòa 17T6, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý / Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
26/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây