Công ty cổ phần Sdeli tuyển dụng vị trí Bếp Trưởng với trách nhiệm chính như sau:
Xây dựng thực đơn và định lượng món ăn:– Phối hợp với Tổng bếp trưởng xây dựng thực đơn theo tháng/năm/ theo mùa đáp ứng tối đa nhu cầu, sở thích của học sinh và giáo viên, làm định lượng theo thực đơn.
– Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, cải tiến chế biến các món ăn cho phù hợp với khẩu vị của từng đối tượng khách hàng.
– Đảm bảo định mức suất ăn theo ngày, tháng, theo từng bộ thực đơn.
Quản lý và nâng cao chất lượng món ăn, thời gian chế biến món ăn:– Tổ chức cho nhân viên thực hiện sơ chế, chế biến, chia suất ăn theo đúng quy trình, công thức, đảm bảo chất lượng món ăn thành phẩm trước khi phục vụ.
– Kiểm soát việc chia ăn cho học sinh và nhân viên phù hợp với thời gian, số lượng suất ăn
– Kiểm soát chi phí hoạt động của bếp và lên kế hoạch đặt mua nguyên vật liệu, trang thiết bị cần thiết cho Bếp. Tối ưu hóa định mức chi phí thực phẩm, chi phí vận hành bộ phận Bếp
– Xây dựng và kiểm soát quy chế, quy trình vận hành bếp cho các bếp trong hệ thống, đảm bảo vận hành tuân thủ quy định về VSATTP, PCCC,...
– Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong khu vực bếp
– Trực tiếp thực hiện chế biến món ăn
Quản lý phân công công việc và đào tạo nhân sự:– Phối hợp với bộ phận vận hành lên định biên nhân sự cho bộ phận bếp.
– Lập báo cáo công việc định kỳ gửi cấp trên.
– Đào tạo, nâng cao năng lực, nghiệp vụ cho nhân viên bếp các cơ sở
– Lập kế hoạch và chịu trách nhiệm tuyển dụng nhân sự.
– Phối hợp với Tổng bếp trưởng đánh giá, đề xuất khen thưởng kỷ luật cho toàn bộ nhân viên bếp
– Đào tạo kỹ năng làm việc cho nhân viên mới.
– Phối hợp với Tổng bếp trưởng cải tiến hoạt động vận hành, nâng cao năng suất lao động.
Công việc đối ngoại:– Giải quyết kịp thời các phát sinh, thắc mắc của khách hàng liên quan đến các công việc của bếp.
– Đại diện công ty tiếp đón các đoàn kiểm tra.
– Tham gia các cuộc họp của bộ phận, khách hàng.
Thực hiện các công việc khác liên quan tới yêu cầu công việc cũng như các quy định của Công ty, các đơn vị thanh/ kiểm tra và Pháp Luật Việt Nam theo phân công và hướng dẫn của cấp trên.