BẾP TRƯỞNG/EXECUTIVE CHEF (LOCAL ONLY)

ANYA PREMIER HOTEL QUY NHON
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Bình Định
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Công việc chuẩn bị
Kiểm soát các yêu cầu mua hàng, đặt hàng đảm bảo việc nhập/ xuất thực phẩm theo định mức tồn kho và chất lượng theo quy định.
Kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào của các bếp.
Tiêu chuẩn phục vụ
Xác suất kiểm soát việc tuân thủ thực đơn, recipe.
Kiểm soát chất lượng, hình thức trang trí các món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
Tiếp nhận thông tin từ các bộ phận liên quan để triển khai nhanh chóng các hoạt động hệ thống hóa và chuẩn hóa các hoạt động của bếp và nhà hàng trên toàn hệ thống.
Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm
Kiểm soát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000).
Chế biến món ăn
Tổ chức trình bày, trang trí quầy đồ ăn theo chủ đề, giám sát độ chuẩn hóa của món ăn.
Dịch vụ Chăm sóc khách hàng (Xử lý vấn đề của khách hàng)
Phối hợp với quản lý nhà hàng xử lý các vấn đề liên quan tới khách hàng khi có yêu cầu
Quản lý bộ phận
+ Kiểm tra lưu mẫu thực phẩm, các checklist, biểu mẫu.
+ Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
+ Thực hiện/Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho theo yêu cầu.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000).
+ Kiểm tra vệ sinh khu vực làm việc và bàn giao công việc.
+ Đào tạo cho nhân viên đúng theo kế hoạch.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn.
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe.
+ Kiểm tra việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu.
+ Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
+ Kiểm tra hàng hóa đầu ca làm việc.
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ.
+ Đánh giá chất lượng công việc của tất cả các nhân viên hằng ngày.
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc, vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp.
+ Kiểm tra hạn sử dụng hàng hóa, kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm nhập xuất trong ngày.
+ Kiểm tra nhân viên thực hiện việc vệ sinh kho bãi.
+ Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.

Yêu cầu công việc

• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
Diploma or degree of Vocational Dining/Kitchen.
• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn quốc tế.
Significant experience in international Hotels.
• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
Experience in Staff Management.
• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
Knowledge and experience in implementing HACCP standards. (HACCP).
• Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.
Good leadership and organizing skills.
• Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng.
Computer skills: Proficient in Microsoft Office.
• Tiếng Anh: khả năng giao tiếp tốt.
English: Good communication skills.

Quyền lợi

Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động.
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao.
Thu nhập: thỏa thuận tùy theo năng lực.
Được tham gia nhiều hoạt động: Sinh nhật nhân viên, bình chọn nhân viên xuất sắc Tháng/ Năm.
Được hưởng nhiều “Chính sách phúc lợi” bao gồm: Quà kết hôn, quà sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ...

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:17:38

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin BẾP TRƯỞNG/EXECUTIVE CHEF (LOCAL ONLY) - Mã tin đăng: 4121182. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

ANYA PREMIER HOTEL QUY NHON

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây