Maximizes his and the team members’ productivity moral and consistently maintain discipline following school guidelines and local legislation./ Tối đa hóa hiệu suất làm việc của Ca trưởng và các nhân viên cấp dưới và luôn luôn tuân thủ quy định nội quy của trường học cũng như luật pháp địa phương.
Makes sure that all machines, equipment and utensils are clean and in working condition at all time. /Đảm bảo tất cả các máy móc, trang thiết bị và dụng cụ đều sạch sẽ và luôn sẵn sàng vận hành.
Assists Executive Chef in controlling/planning of duty roster, staff leave and attendance record. /Trợ giúp Tổng bếp trưởng về việc kiểm soát/ lên lịch làm việc, lịch nghỉ và bảng chấm công của nhân viên.
Assists Executive Chef in controlling of food requisition, order and inter- kitchen transfer./ Trợ giúp Tổng bếp trưởng về việc kiểm soát yêu cầu thực phẩm yêu cầu mua và chuyển giao giữa các bộ phận trong bếp.
Is in charge of the outlet, in the absence of Sous Chef. /Chịu trách nhiệm quản lý bộ phận trong trường hợp Bếp Phó vắng mặt
Ensures that all food is prepared and served according to the standard set by Executive Chef./ Đảm bảo rằng đồ ăn được chuẩn bị và phục vụ theo tiêu chuẩn mà Tổng Bếp Trưởng đề ra
Is responsible in making the through flow information work from him all the way to the comic’s level./ Có trách nhiệm truyền tải thông tin 1 cách thông suốt tới tất các cấp nhân viên dưới quyền.
Motivates all staff through professionalism, organizational skills and team spirit to perform their duties./ Bằng sự chuyên nghiệp, kĩ năng tổ chức, và tinh thần đồng đội, Ca trưởng phải khích lệ các nhân viên thưc hiện tốt nhiệm vụ.
Ensures all staff is in proper uniform, grooming and proper discipline of all employee under his supervision./ Đảm bảo tất cả các nhân viên đều tuân thủ theo đúng quy định về đồng phục, diện mạo và kỉ luật.
Reports all accidents, health and safety hazards to the Executive Chef. /Báo cáo tất cả các tai nạn, vấn đề sức khỏe và nguy cơ mất an toàn cho Tổng Bếp Trưởng
Makes sure standard recipes are used, and food is presented according to pictures./ Đảm bảo đầu bếp thực hiện theo các công thức tiêu chuẩn và món ăn được trình bày theo đúng hình ảnh mẫu.
Makes sure the kitchen is always in a safe condition to prevent accidents. /Đảm bảo Bếp luôn an toàn, phòng tránh tai nạn trong Bếp.
Checks all areas assigned to him in regards to sanitation and hygiene to prevent contamination of any kind./ Kiểm tra vệ sinh tất cả các khu vực được phân công để tránh lây nhiễm thực phẩm.
Maintains good relation with all departments to avoid frictions of any kind./ Duy trì mối quan hệ tốt với tất cả các phòng ban để trách mọi va chạm, xích mích.
Maintain all school records and forms as prescribed by the school management and policies./ Duy trì các hồ sơ và biểu mẫu do bộ phận quản lý trường và quy định của trường đề ra.
Writes out maintenance requests if necessary, and check on completion./ Viết yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng trong trường hợp cần thiết, và kiểm tra kết quả.
Does and checks cooking and presentation of food./ Nấu món ăn và kiểm tra việc nấu nướng & trình bày món ăn.
To perform any other duties as directed by the school management./ Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban giám hiệu trường yêu cầu.