Mô tả công việc
1. TRÁCH NHIỆM CHÍNHNhững trách nhiệm công việc mà vị trí này cần đảm nhiệm:
Kiểm tra và phản hồi các dữ liệu với phòng Kế toán để cập nhật các thông tin thay đổi nguyên liệu của từng nhãn hàng.
Tiếp nhận thông tin từ đầu bếp để xây dựng công thức sản phẩm.
Phụ trách từng nhóm nguyên vật liệu, thực hiện điều phối, triển khai và báo cáo kết quả khi có nguyên liệu mới vào hệ thống.
Chuẩn bị nguyên vật liệu hỗ trợ Marketing chụp ảnh món để truyền thông và lưu dữ liệu trên hệ thống menu.
Hợp tác với phòng Đảm bảo chất lượng để xây dựng bộ tiêu chuẩn sản phẩm.
Theo dõi, thu thập thông tin về chất lượng sản phẩm tại nhà hàng. Kiến nghị các nhu cầu thay đổi công thức, cải tiến chất lượng sản phẩm.
Tiếp nhận yêu cầu nghiên cứu phát triển món và phát triển sản phẩm mới từ trưởng phòng.
Phối hợp với đầu bếp tổ chức việc đào tạo món mới cho nhân sự tại nhà hàng.
Xây dựng dữ liệu công thức món và menu trên hệ thống.
Lên kế hoạch và hỗ trợ đầu bếp trong việc chuyển giao công thức món xuống bếp trung tâm để sản xuất cho từng nhãn hàng.
Hỗ trợ đầu bếp trong việc nghiên cứu sản phẩm mới và tổ chức thử món.
Xây dựng dữ liệu ngân hàng món cho từng nhãn hàng.
Hợp tác với phòng Mua hàng trong việc tìm kiếm, xác định tiêu chuẩn nguyên liệu mới.
Phối hợp với Khối vân hành để triển khai sản phẩm mới đúng thời gian.
Xây dựng menu so sánh với thị trường cho từng nhãn hàng theo quý.
2. YÊU CẦU CHUYÊN MÔNYêu cầu về kỹ năng- chuyên môn
Kỹ năng quản lý và sắp xếp công việc.
Các kỹ năng khác: làm việc nhóm.
Kỹ năng giao tiếp.
Kỹ năng lập kế hoạch.
Kỹ năng vi tính văn phòng: excel, word.
Y
êu cầu về
trình độ văn hoá
Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, ưu tiên chuyên ngành CN thực phẩm, Du lịch, Quản trị.
Yêu cầu về kinh nghiệm / thâm niên công tác
Có kinh nghiệm 2 năm làm việc trong các hệ thống NH chuỗi, Casual & Fine Dining.
Y
êu cầu đặc thù khác
Giới tính: Nam/Nữ
Độ tuổi: trên 23
Tính cách: Chín chắn, năng động, trung thực, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực, cầu tiến và có định hướng phát triển.