Job Purpose/Mục Đích Công Việc
• Prepare food in accordance with portion and quality standards specified in recipes.
Chuẩn bị thức ăn theo khẩu phần và tiêu chuẩn chất lượng quy định trong công thức nấu ăn.
• Adhere to local regulations concerning FSMS / HACCP, health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies and procedures.
Tuân thủ các quy định của địa phương liên quan đến FSMS / HACCP, sức khỏe, an toàn hoặc các yêu cầu tuân thủ khác, cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu và các chính sách và thủ tục của địa phương.
Primary Responsibilities/ Trách Nhiệm Chính
• Produces food of high quality according to standard recipes
Sản xuất thực phẩm chất lượng cao theo công thức tiêu chuẩn
• Assists with the preparation, presentation, decoration and storage of the following dishes:
Fish and shell fish
Các loại bánh cầm tay
Meat dishes
Chuẩn bị các loại bánh mì ăn kèm tùy chọn
Buffet Food
Pastry, cakes and yeast goods
Prepares a selection of rolls and breads
Thức ăn tự chọn
Tẩm ướp thịt
Vietnamese, Asian & International Dishes
Garnishing techniques and methods of service for fish
Carve meats
Các loại nước sốt cho cá và hải sản
Storage
Sauces for fish and shell fish
Preparation
Cá và hải sản
Món thịt
Sản xuất thực phẩm chất lượng cao theo công thức tiêu chuẩn
Kĩ thuật trang trí và phương pháp phục vụ cá
Món ăn Việt Nam, Châu Á & Quốc tế
Meat marinades
Dự trữ kho
Các loại tráng miệng
Các loại bánh, bánh ngọt và bánh mì lên men
Chuẩn bị
Petits fours
Desserts
Thịt nguội
• Butchery
Minimize waste and maintain controls to attain forecasted food cost
Cuts meats to a correct portion size
Follow procedures to ensure the security and proper storage of meats, fish, and equipment such as knives, cleavers, and saws.
Đảm bảo rằng tất cả các thiết bị xay thịt, bao gồm nhưng không giới hạn ở mặt bàn, thớt, đồ mài, v.v., ở trong tình trạng hoạt động thích hợp và được làm sạch và vệ sinh thường xuyên.
Properly wraps meats and fish to preserve and protect the product.
Maintain sanitation standards in the food prep areas that meet the state and local Health Board inspection and hotel requirements.
Sơ chế
Giảm thiểu lãng phí và duy trì các biện pháp kiểm soát để đạt được chi phí thực phẩm dự báo.
Bao gói các loại thịt, cá đúng quy cách để bảo quản và bảo vệ sản phẩm.
Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh trong các khu vực chuẩn bị thực phẩm đáp ứng các yêu cầu kiểm tra của Ban Y tế và khách sạn của tiểu bang và địa phương.
Cắt và chia phần thịt theo khẩu phần ăn
Tuân thủ các quy trình để đảm bảo bảo quản đúng cách thịt, cá, và các thiết bị như dao, dao cắt và cưa.
Ensure that all butchering equipment, including but not limited to countertops, cutting boards, sharpeners, etc., is in proper operational condition and is cleaned and sanitized on a regular basis.
• Assists the effective presentation of staff meals and maintaining the staff dining room in a clean and hygienic manner
Hỗ trợ việc trình bày bữa ăn của nhân viên một cách hiệu quả và duy trì phòng ăn của nhân viên một cách sạch sẽ và hợp vệ sinh
• Communicates politely and display courtesy to guests and internal customers
Giao tiếp lịch sự và lịch sự với khách và khách hàng nội bộ
• Provides direction to the Kitchen helpers, including Cooks, Kitchen Attendants and Stewards
Cung cấp hướng đi cho những người giúp việc Nhà bếp, bao gồm Bếp trưởng, Người phục vụ bếp và Quản lý
• Communicates to his/her superior any difficulties, guest or internal customer comment and other relevant information
Cung cấp hướng đi cho những người giúp việc Nhà bếp, bao gồm Bếp trưởng, Người phục vụ bếp và Quản lý
• Establishes and maintains effective employee working relationships
Trao đổi với cấp trên bất kỳ khó khăn nào, nhận xét của khách hoặc khách hàng nội bộ và các thông tin liên quan khác
• Attends and participates in daily briefings and other meetings as scheduled
Tham dự và tham gia các cuộc họp giao ban hàng ngày và các cuộc họp khác theo lịch trình
• Attends and participates in training sessions as scheduled
Tham dự và tham gia các buổi đào tạo theo lịch trình
• Prepares in advance food, beverage, material and equipment needed for the service
Chuẩn bị trước thức ăn, đồ uống, vật liệu và thiết bị cần thiết cho dịch vụ
• Cleans and re- sets his/her working area
Làm sạch và sắp xếp lại khu vực làm việc của anh ấy / cô ấy
• Implements the hotel and department regulations, policies and procedures including but not limited to:
Thực hiện các quy định, chính sách và thủ tục của khách sạn và bộ phận, bao gồm nhưng không giới hạn:
Health and Safety
Vệ sinh sạch sẽ
Quality
Grooming
Sức khỏe và An toàn
Hygiene and Cleanliness
Nội quy và Quy định
Diện mạo
House Rules and Regulation
Chất lượng
• Performs related duties and special projects as assigned
Thực hiện các nhiệm vụ liên quan và các dự án đặc biệt theo sự phân công