Đầu Bếp (Bếp Trưởng - Bếp Phó)

CÔNG TY CP TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 2
Mức lương
12 - 15 triệu
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
trên 5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Điều hành căn tin:
+ Bếp Trưởng và Bếp Phó phối hợp với Quản lý bếp điều phối công việc và quản lý năng suất làm việc cho nhân viên bếp (chấm công, đánh giá năng lực của từng nhân viên bếp, đào tạo xây dựng đội ngũ kế thừa, …);
+ Trực tiếp đứng bếp chế biến món ăn, chịu trách nhiệm về hình thức trình bày, chất lượng, số lượng, định lượng món ăn trước khi phục vụ;
+ Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản, hàng hóa, nguyên vật liệu bộ phận bếp;
+ Phối hợp Quản lý bếp và nhóm Dịch vụ Hậu cần tổ chức đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm, nguyên liệu và hàng hóa đầu vào của bếp. Chủ trì trong việc kiểm tra nguyên liệu nhập, xuất kho hàng ngày, chịu trách nhiệm chất lượng và số lượng tất cả các hàng hóa đầu vào;
+ Tổ chức, xây dựng bếp ăn theo đúng quy định của Nhà nước về đảm bảo VSATTP;
+ Xây dựng thực đơn hàng tuần và theo đơn đặt hàng; Lập bảng chi tiết số lượng nguyên liệu cần mua gửi chuyên viên phụ trách nhóm Dịch vụ Hậu cần đặt hàng.
• Chuẩn bị và phục vụ tiệc đối nội, đối ngoại của Công ty;
• Tuân thủ nội quy làm việc và các quy trình, quy định của Công ty.

Yêu cầu công việc

• Trình độ: Được đào tạo chuyên môn về ngành chế biến thực phẩm; Có đầy đủ giấy phép và điều kiện hành nghề đầu bếp (VSATTP, chứng chỉ hành nghề);
• Kiến thức:
+ Có kiến thức sâu, rộng về lĩnh vực chế biến thực phẩm;
+ Có kiến thức về quản lý căn tin.
• Kinh nghiệm: Làm bếp Á, bếp Âu
+ Tối thiểu 10 năm đối với vị trí Bếp trưởng (tối thiểu 03 năm với vị trí tương đương);
+ Tối thiểu 07 năm đối với vị trí Bếp phó (01 năm với vị trí tương đương);
+ Ưu tiên có kinh nghiệm làm bếp tại các Công ty có phục vụ cơm trưa văn phòng (hình thức tự chọn) trên 300 suất/ bữa.
• Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp, yêu cầu đọc và hiểu được tên thiết bị và các chức năng của thiết bị bếp.
• Trình độ công nghệ thông tin: Ưu tiên có kiến thức về công nghệ thông tin, sử dụng được máy tính cho soạn thảo văn bản.
• Các năng lực yêu cầu:
+ Có kỹ năng quản lý chi phí;
+ Có kỹ năng giao tiếp;
+ Tay nghề cao và luôn Sáng tạo;
+ “Gu” thẩm mĩ và khiếu nghệ thuật là các điểm được ưu tiên;
+ Có kỹ năng truyền bá, phổ biến trong lĩnh vực chuyên môn;
+ Có khả năng hướng dẫn người khác thực hiện nhiệm vụ và khả năng quản lý, đánh giá nhân viên;
+ Có khả năng làm việc nhóm, giao tiếp thân thiện.
• Phẩm chất cá nhân:
+ Trách nhiệm;
+ Trung thực;
+ Chính trực;
+ Điềm đạm;
+ Kiên nhẫn (chịu áp lực làm việc cao).
• Yêu cầu khác:
+ Nam/Nữ độ tuổi trên 28 tuổi;
+ Sức khỏe tốt, không có các bệnh như: bệnh lây nhiễm về hô hấp, bệnh lây nhiễm ngoài da, bệnh về cơ, xương, khớp, bệnh về tim mạch;
+ Có nguyện vọng gắn bó và làm việc dài hạn trong Công ty.
-----------------------------------------------------------------------------------------
Nếu bạn quan tâm đến vị trí công việc này, vui lòng bổ sung hồ sơ dự tuyển theo yêu cầu:
1. Đơn đăng ký dự tuyển theo mẫu tại pecc2.com/Liên hệ/Tuyển dụng
2. Bảng điểm, bằng tốt nghiệp;
3. Sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, CMND;
4. Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan khác.
--> Hồ sơ scan lưu vào 01 file PDF
Sau khi nhận được đầy đủ các hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ chuyển sang bộ phận chuyên môn xem xét, mời phỏng vấn nếu đạt yêu cầu.

Quyền lợi

• Mức lương cạnh tranh và có thưởng ngày Lễ, Tết, thưởng cuối năm theo tình hình kinh doanh của Công ty.
• Tham gia đầy đủ các chế độ của Người lao động theo quy định (BHXH, BHYT, BHTN, BHSK…).
• Teambuiding hàng năm.
• Hỗ trợ công tác phí, phương tiện di chuyển khi đi công tác.
• Thanh toán tiền tàu xe khi nghỉ phép năm.
• Tham gia các hoạt động Văn hóa, thể thao do Công ty tổ chức.

Cập nhật gần nhất lúc: 2020-11-24 02:00:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Đầu Bếp (Bếp Trưởng - Bếp Phó) - Mã tin đăng: 1663318. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: 32 Ngo Thoi Nhiem St, Ward 7, District 3, Ho Chi Minh city

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm/DV ăn uống, Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
trên 5 năm
Trình độ yêu cầu
: chứng chỉ
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/12/2020
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây