EXECUTIVE CHEF/ BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

BELLERIVE HOI AN HOTEL & SPA
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hội An, Quảng Nam
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Kết hợp với Bộ phận ẩm thực và đồ uống, chuẩn bị cho việc cung cấp ẩm thực và đồ uống của khách sạn phù hợp với vị trí của khách sạn (thị trường, cạnh tranh …) và chính sách thương hiệu.
In conjunction with the F&B, prepares the hotel&039;s F&B offers in line with the hotel&039;s positioning (market, competition etc) and brand policy.
• Able to innovate and diversify services offered to guests.
Có khả năng đổi mới và đa dạng hóa các dịch vụ cung cấp cho thực khách
• Responsible for food hygiene, safety and quality in the hotel.
Chịu trách nhiệm về vệ sinh, an toàn và chất lượng thực phẩm trong khách sạn.
• Responsible for meeting the department&039;s quantitative and qualitative targets.
Chịu trách nhiệm đặt được các chỉ tiêu về số lượng và chất lượng của bộ phận.
• Prepares the department&039;s annual budget and expenses in line with F&B strategy.
Dự toán ngân sách và chi phí hàng năm của bộ phận phù hợp với chiến lược F & B.
• Orders merchandise in compliance with the group&039;s purchasing policy
Đặt mua hàng hóa phù hợp với chính sách mua sắm của tập đoàn.
• Manages stocks and supplies
Quản lý kho và các vật dụng.
• Carries out inventories, inputs data and explains consumption differences
Thực hiện việc kiểm kho, nhập liệu và giải thích chênh lệch về chi phí tiêu thụ.
• Supervises food preparation, cost, quality, quantity, inventories, portion control, menu planning, recipes and testing of samples submitted by Purchasing Department.
Giám sát việc chế biến thực phẩm, giám sát chi phí, chất lượng, số lượng, kiểm kê, kiểm soát khẩu
phần, lên thực đơn, công thức nấu ăn và kiểm tra mẫu thử nghiệm được cung cấp bởi Bộ phận
mua hàng.
• Develops standard recipes card for all dishes to ensure proper portion control, uniformity of taste and quality; tests new products, recipes and formulas.
Xây dựng thẻ công thức nấu ăn tiêu chuẩn, đảm bảo được khẩu phần thích hợp, đồng nhất hương
và chất lượng, thử nghiệm món ăn mới, và thử nghiệm những công thức mới.
• Prepares inventories, budget forecast and may revise work schedules for each month; reported on overtime, absenteeism and accidents.
làm thêm giờ, vắng mặt và các trường hợp tai nạn trong ca làm việc.
Chuẩn bị kiểm kê, dự báo ngân sách và có thể điều chỉnh lịch làm việc cho mỗi tháng, báo cáo
• Handles varied correspondence regarding customer complaints, suggestion for new dishes, requests for special food.
thực phẩm đặc biệt khác.
Xử lí các thư từ liên quan đến khiếu nại của khách hàng, đề xuất các món ăn mới và các yêu cầu
• Solves all complains made by all guests
Giải quyết mọi vấn đề phàn nàn của khách.
• Supervises all sections of the kitchen: production of hot and cold dishes, patisserie and stewarding.
Giám sát tất cả các khâu của nhà bếp: bếp nóng, bếp lạnh, bếp bánh và bộ phận vệ sinh.
• Ensures all equipments and appliances under his responsibility are used correctly and kept in good condition.
Đảm bảo tất cả các thiết bị và đồ gia dụng được sử dụng đúng cách và cất giữ trong tình trạng
tốt.
• Ensures the respect and due application of the rules of hygiene in the department (As per Hygiene Analytical Critical Control Point/ HACCP standards etc)
Đảm bảo tuân theo và thực thi các quy định về vệ sinh (Điểm kiểm soát phân tích vệ sinh / tiêu
chuẩn HACCP...

Yêu cầu công việc

• Minimum of five years as an Executive Chef at 4/5star hotel.
Ít nhất 5 năm làm bếp trưởng điều hành ở Khách sạn 4/5 sao
• Be proficiently working with computer. Have ability to communicate fluently in English language. As the business demands the Executive Chef, he must render his dedication to the job.
Thành thạo vi tính, có khả năng giao tiếp tiếng Anh. Có thể linh động bất kỳ khi nào khách sạn cần.
• Leadership
Khả năng lãnh đạo.
• Excellent administrative skills
Có kỹ năng hành chính.
• Imparting knowledge skills to kitchen staff
Truyền đạt kỹ năng, kiến thức cho nhân viên nhà bếp.
• Ability to work under pressure
Có khả năng làm việc dưới áp lực.
• Creative and innovative
Sáng tạo và cải tiến
• International hotel background
Kinh nghiệm làm việc quốc tế
• Perfect knowledge of HACCP guidelines
Có kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng HACCP.
• Computer literate (Windows environment)
Có kiến thức về sử dụng vi tính.
• Fluent in the national language, and English
Trôi chảy tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh.

Quyền lợi

Discuss about benefits, allowances during the interview

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-08 21:50:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin EXECUTIVE CHEF/ BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH - Mã tin đăng: 4403635. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Lô 01-O17 khu đô thị Phước Trạch – Phước Hải, phường Cửa Đại, thành phố Hội An, tình Quảng Nam

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Khác
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
09/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây