Executive Chef - Tổng bếp trưởng khách sạn 5 sao

PERIDOT GRAND LUXURY BOUTIQUE HOTELS
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Nhiệm vụ tổng quan
• Quản lý và chịu trách nhiệm tất cả các hoạt động của Bộ phận Bếp bao gồm cả hoạt động quản lý với trọng tâm là duy trì các tiêu chuẩn và thực hành vệ sinh, đào tạo nhân viên cũng như giám sát việc chuẩn bị và trình bày sản phẩm thực phẩm nhất quán đáp ứng mong đợi của khách hàng.
• Tuân thủ các quy định của địa phương liên quan đến các yêu cầu về sức khỏe, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trách nhiệm và công việc phải làm
Trách nhiệm và công việc chuyên môn
• Quản lý tất cả các chức năng của hoạt động Sản xuất và Quản lý Thực phẩm để đạt được lợi nhuận tối ưu cho bộ phận
• Thực hiện các bước để đảm bảo duy trì được các kỹ năng nấu nướng vượt trội
• Giám sát các sự kiện đặc biệt và chương trình khuyến mãi thực phẩm đặc biệt
• Lập công thức nấu ăn và duy trì tính giá cập nhật và chính xác của tất cả các món ăn được chế biến và bán trong bộ phận Thực phẩm và Đồ uống
• Phát triển các món ăn và sản phẩm mới
• Phát triển và viết các công thức nấu ăn tiêu chuẩn
• Quản lý tất cả các chức năng của hoạt động Sản xuất và Quản lý Thực phẩm để đạt được mức chất lượng tối ưu về sản xuất và vệ sinh thực phẩm
• Duy trì kiến thức toàn diện về sản phẩm bao gồm nguyên liệu, thiết bị, nhà cung cấp, thị trường và xu hướng hiện tại, đồng thời đưa ra những điều chỉnh phù hợp cho hoạt động nhà bếp cho phù hợp
• Kiểm soát và phân tích, trên cơ sở liên tục các nội dung sau:
Tiếp thị
Bán hàng
Chi phí
Sự hài lòng của khách
Tình trạng và điều kiện vệ sinh của cơ sở vật chất và thiết bị
Chất lượng và trình bày sản phẩm thực phẩm
Lưu hành sản phẩm thực phẩm
• Phối hợp với Giám đốc Ẩm thực phát triển các thực đơn độc đáo mang lại giá trị cho khách hàng
• Tổ chức các cuộc họp khác theo yêu cầu của công việc
• Phối hợp với Giám đốc Ẩm thực lập kế hoạch và tổ chức thành công trong các hoạt động Thực phẩm và Đồ uống trong và ngoài khách sạn
• Kết hợp với Phòng Nhân sự xây dựng kế hoạch đào tạo, phát triển tài liệu đào tạo theo hướng dẫn của Peridot Hotel và thực hiện kế hoạch đào tạo cho nhân viên sản xuất thực phẩm và các nhân viên phụ trách thực phẩm và đồ uống khác
• Lưu giữ hồ sơ Quy trình và Chính sách Khách sạn cập nhật cũng như các hồ sơ cập nhật về các vấn đề sản xuất thực phẩm sau:
Cuộc họp
Tài chính
Nhân sự và đào tạo
Dự án
Vật liệu và thiết bị
Cửa hàng
Bí quyết
Tiêu chuẩn
Khuyến mãi
Khác
• Đặt ra các mục tiêu sản xuất và quản lý thực phẩm cũng như phát triển các chiến lược, thủ tục và chính sách
• Làm việc với Phòng Nhân sự về nhu cầu quản lý và lập kế hoạch nhân lực
• Phối hợp với Kế toán trưởng / Giám đốc Tài chính xác định lượng tồn kho tối thiểu và tối đa của tất cả thực phẩm, vật liệu và thiết bị.
• Theo dõi các đối thủ cạnh tranh địa phương và so sánh hoạt động của họ với hoạt động Thực phẩm và Đồ uống của khách sạn
• Làm việc với Kế toán trưởng / Giám đốc Tài chính trong việc chuẩn bị và quản lý ngân sách của Bộ phận
Những trách nhiệm khác:
• Tham gia đầy đủ các cuộc họp và chương trình đào tạo được Ban Giám đốc Khách sạn yêu cầu.
• Thực hiện nghiêm chỉnh quy trình làm việc, chính sách của Công ty/Khách sạn
• Đi làm đầy đủ và đúng giờ theo lịch làm việc được phân công
• Tuân thủ nghiêm túc những quy định, quy trình Phòng cháy chữa cháy và Tình huống khẩn cấp của Công ty/Khách sạn
• Duy trì tiêu chuẩn diện mạo, vệ sinh cá nhân và đồng phục trong thời gian làm việc
• Thực hiện những công việc, nhiệm vụ khác được Ban Giám đốc Khách sạn, Trưởng bộ phận chỉ đạo, phân công.

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn
• Tốt nghiệp Trường nghề, Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành quản trị chế biến món ăn
Kiến thức và kỹ năng
• Kỹ năng giao tiếp.
• Kỹ năng phân tích, định lượng, thiết lập thực đơn, quản lý chi phí.
• Sử dụng phần mềm máy tính văn phòng.
• Hiểu biết và nắm bắt những xu hướng ẩm thực mới, sáng tạo trong công việc.
• Am hiểu các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, quy tắc phòng ngừa rủi ro đối với thực phẩm.
• Kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhóm làm việc.
• Kỹ năng lập kế hoạch
Kinh nghiệm công tác
• 02 năm kinh nghiệm vị trí Tổng Bếp trưởng / Tổng Bếp phó hoặc 03 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp trưởng / Bếp phó tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4- 5 sao.

Quyền lợi

Tăng lương
Du lịch
Chế độ nghỉ phép
Có cơ hội phát triển & thăng tiến
Phụ cấp
Bảo hiểm theo quy định
Đồng phục
Thưởng
Đào tạo

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-05 10:50:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Executive Chef - Tổng bếp trưởng khách sạn 5 sao - Mã tin đăng: 4388396. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

PERIDOT GRAND LUXURY BOUTIQUE HOTELS

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây