•Coordinate operating kitchen operations
Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp
• Plan, schedule work schedules for the department based on business situation, number of parties.
Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
• Assigning and coordinating work for the chiefs and the kitchen staff
Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
• Monitor all activities of the kitchen department, ensuring to meet the standards of restaurants and hotels.
Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
• Working closely with kitchen supervisors and restaurant managers to bring the best quality of service to customers.
Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
• Cooking
Chế biến món ăn
• In charge of processing the assigned dishes in accordance with the standards and quality.
Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
• Receive special customer order requests and implement processing in the shortest time.
Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
• Coordinate on the menu for restaurants
Phối hợp lên menu cho nhà hàng
• Coordinate with the chef and relevant positions on the new menu, menu of promotions for restaurants, attract customers.
Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
• Support chef to set quantitative, recipe of food, pictures, price of dishes used on the menu.
Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
• Recruitment, training and retraining of personnel
Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
• Assisting the chef in planning the recruitment of personnel for the operation of the kitchen department.
Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
• Participate in the selection of personnel suitable to the job position.
Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
• Directly training and assigning to train new employees.
Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
• Coordinate to plan training courses, improve professional knowledge for kitchen staff.
Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
• Manage kitchen equipment parts
Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
• Coordinate with the technical department to perform the repair of equipment when there are problems and maintenance and maintenance when coming periodically.
Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
• Proposing new equipment and devices needed for the department&039;s work.
Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
• Other jobs
Các công việc khác
• Regularly check the storage of raw materials, quality of materials used for food processing
Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
• Coordinate to handle incidents related to dishes of restaurants and hotels.
Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
• Introduce and explain dishes to diners when requested.
Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
• Participate in professional training and retraining courses.
Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.
• Join department meetings, hotels- restaurants.
Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.
• Make assigned work reports.
Làm các báo cáo công việc được phân công.