Executive Sous Chef

HOTEL DES ARTS SAI GON
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Quận 3, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Be able to prepare a variety of cuisine, using skill and creativity to develop new menus.
Ensure to maintain quality and proper presentation of food
Oversees the kitchen team in the absence of the Executive Chef.
Oversee facility and equipment in the kitchen area according HACCP standard.

Yêu cầu công việc

Diploma in Hospitality Management/Food & Beverage preferred
Minimum 2 years of relevant experience in a similar capacity.
Strong leadership and interpersonal skills.
Excellent reading, writing and oral proficiency in English language.

Quyền lợi

Other benefits will be shared during interview
Uniform and meal will be provided by Hotel
Company Outing trip + Staff Party
Attractive Salary + 13th month salary
Service charge

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-05 07:25:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Executive Sous Chef - Mã tin đăng: 4387411. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

HOTEL DES ARTS SAI GON

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
26/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây