[FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT] - Quản lý nhà hàng

FLAMINGO HOLDING GROUP
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Đảm bảo khách hàng luôn được thông báo và hướng dẫn đầy đủ các dịch vụ Ẩm thực trong khách sạn.
Điều hành, quản lý hoạt động nhà hàng theo đúng chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại nhà hàng được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/ quy chuẩn.
Thường xuyên lấy phản hồi của khách về chất lượng món ăn, dịch vụ và giải quyết các phàn nàn của khách.
Phối kết hợp giữa các bộ phận liên quan nhằm phòng tránh tối đa sự thất thoát, mất mát, đổ vỡ trong qúa trình làm việc.
Tổ chức trình bày, trang trí quầy buffet theo chủ đề, giám sát độ chuẩn hóa của món ăn.
Thường xuyên kiểm tra và hướng dẫn nhân viên cách hành xử chuyên nghiệp.
Đề xuất giải pháp và báo cáo CBLĐ cấp trên các trường hợp ngoài khả năng xử lý để nhận chỉ đạo hướng dẫn kịp thời.
Trực tiếp thao tác phục vụ khách hàng khi cần thiết.
Xây dựng quy trình phòng tránh đổ vỡ, lãng phí và giám sát chặt chẽ việc thực hiện.
Phối hợp với bộ phận liên quan để duy trì tiêu chuẩn dịch vụ về thực phẩm và vệ sinh, đảm bảo các hàng hóa, công cụ dụng cụ luôn đủ và đạt tiêu chuẩn.
Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý bộ phận.

Yêu cầu công việc

Trình độ, Kinh nghiệm
• Bằng cấp, chứng chỉ (nếu có): Bằng nghề hoặc chứng chỉ nghề 2/7
• Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại những khách sạn/Resort 5* với quy mô tương đương
• Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
Kiến thức, Chuyên môn
• Tiếng Anh: Nâng cao
• Có kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực ẩm thực : Chuyên sâu
• Có khả năng đánh giá nhân sự: Nâng cao
• Biết sử dụng phần mềm Khách sạn
• Có khả năng lãnh đạo: Cơ bản
Kỹ năng
• Kỹ năng quản lý theo quá trình: cơ bản
• Kỹ năng tổ chức, giám sát
• Kỹ năng đàm phán, thuyết phục: Tốt
• Kỹ năng Tư duy dịch vụ: Tốt
• Kỹ năng giải quyết vấn đề & Ra quyết định: Tốt
Tính cách, Phẩm chất
• Kỷ luật, có trách nhiệm
• Có thái độ cầu tiến
• Chịu được áp lực cao trong công việc
• Quyết liệt, công bằng, chu đáo
Yêu cầu khác
• Chiều cao: Nữ cao từ 1,55 trở lên, Nam cao từ 1m65 trở lên
• Có sức khỏe tốt
• Ngoại hình: Ưa nhìn, sáng sủa

Quyền lợi

LƯƠNG, THƯỞNG, CHẾ ĐỘ & PHÚC LỢI
• Mức lương: Theo thỏa thuận
• Lương tháng 13,13+,…thưởng lễ tết, thưởng SVC, theo kinh doanh
• Tham gia BHXH theo quy định
• Hỗ trợ ăn ca, KTX cho nhân viên ở xa, xe đưa đón từ Hà Nội
• Phúc lợi: Thăm hỏi ốm đau, sinh nhật, hiếu, hỷ, teambuilding,…

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-02 21:55:25

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT] - Quản lý nhà hàng - Mã tin đăng: 4245925. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

FLAMINGO HOLDING GROUP

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây