[Làm tại TTC Ninh Thuận Resort] Sous Chef

TTC HOSPITALITY
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Nha Trang, Khánh Hòa
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC

Xây dựng checklist công việc các vị trí nhân viên trong bếp, phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên.
Thực hiện kiểm soát duy trì tiêu chuẩn VSAT thực phẩm.
Sắp xếp chế biến món ăn theo mùa và lên thực đơn mới để bổ sung
Tổ chức, sắp xếp, phân công công việc theo nhiệm vụ chuyên môn cho từng nhân viên trong bộ phận
Giám sát, đào tạo, hướng dẫn, nhân viên bộ phận.
Lập kế hoạch chi tiết thực đơn cho từng buổi tiệc
Phác thảo định biên nhân sự, lịch làm việc và bản mô tả công việc cho nhân viên bộ phận.
Kiểm tra, kiểm soát, tiết giảm chi phí bộ phận(giá thực phẩm đầu vào, chi phí gas, chi phí nước, các chi phí khác…)
Kiểm tra cách trình bày trang trí thức ăn đặt sẵn và thức ăn tự chọn.
Đảm bảo tình trạng bếp luôn sạch sẽ và kiểm soát vệ sinh mọi lúc.
Thực hiện, kiểm soát và duy trì hàng dự trữ cho bộ phận bếp.
Đảm bảo luôn cung cấp thức ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn và hấp dẫn theo yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn của Công ty, đồng thời duy trì an toàn và vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến.
Kiểm tra và xét duyệt các yêu cầu mua hàng, đặt hàng.
Phối hợp với Giám đốc Khách sạn và phòng sales xây dựng và phát triển ý tưởng ẩm thực.
Tham dự đầy đủ các cuộc họp giao ban các Trưởng bộ phận, phổ biến lại nhứng điểm cần lưu ý đến nhân viên.
Phối hợp, hỗ trợ Ban giám đốc lập kế hoạch, tổ chức thực hiện chương trình ẩm thực theo mùa và các sự kiện trong năm
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công công việc từ cấp trên
Quản lý cost thức ăn, và theo dõi hạn sử dụng min, max hàng tồn kho… đúng quy định

QUYỀN HẠN :

Đề xuất tăng cường hoặc cắt giảm nhân lực phù hợp với định biên và yêu cầu thực tế.
Đề xuất xây dựng và cải tiến các món ăn về cách chế biến theo công thức mới
Ký đề xuất hàng hóa/CCDC và trả hàng hóa không đạt chất lượng.
Đề xuất cảnh cáo đối với nhân viên cấp dưới không tuân thủ theo quy định.
Chỉ đạo nhân viên cấp dưới thực hiện các công việc trong bộ phận.

Yêu cầu công việc

- Có bằng Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn. Sơ cấp/trung cấp quản lý bếp.quản trị chuyên ngành khách sạn, nhà hàng.hoặc chứng chỉ liên quan
- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (các ứng viên có ít kinh nghiệm hơn sẽ được xem xét )
- Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.
- Địa điểm làm việc: TTC Ninh Thuận
- Tổ chức và duy trì đào tạo, tuyển dụng về chuẩn mực và các quy trình công việc cho nhân viên trong bộ phận
- Sử dụng tiếng Anh cho công việc
- Quản lý và điều hành hoạt động chế biến thức ăn của nhân viên các bếp.

Quyền lợi

Được nghỉ bù, nghỉ phép và các ngày lễ theo chế độ của công ty.
Được ăn theo ca làm việc
Chế độ tăng lương hàng năm.
Tiền thưởng theo doanh thu, hiệu quả công việc, phí phục vụ chia hàng tháng
Đóng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo qui định của pháp luật hiện hành (BHXH,BHYT,BHTN...)
Được cấp đồng phục
Lương tháng 13 theo qui định của công ty

Những chế độ khác sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:08:19

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [Làm tại TTC Ninh Thuận Resort] Sous Chef - Mã tin đăng: 4105962. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: Số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 02, Quận Tân Bình, TP HCM.

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
29/02/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây