[M ARINA] - Bếp Trưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HOLDINGS
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Bà Rịa Vũng Tàu
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 5 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Nhiệm vụ 1: Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
- Quản lý hệ thống menu hiện có.
Nhiệm vụ 2: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành bếp
- Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc.
- Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.
- Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên tại nhà hàng
- Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ khu vực bếp.
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
- Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
Nhiệm vụ 3: Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, đảm bảo số lượng đặt hàng đúng theo nhu cầu thực tế.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị, dụng cụ trong khu vực Bếp. Liên hệ với bộ phận kỹ thuật, bảo trì để sửa chữa, bảo dưỡng các trang thiết bị, dụng cụ khi cần.
- Chịu trách nhiệm về food cost của các nhà hàng nằm ở mức cho phép.
- Đảm bảo các nhà hàng áp dụng theo đúng quy trình đặt hàng, nhận hàng, huỷ hàng và tồn hàng cuối tháng.
- Đảm bảo việc kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng tại các nhà hàng chính xác
- Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
Nhiệm vụ 4: Xây dựng đội ngũ
- Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong bếp.
- Phối hợp với bộ phận nhân sự tham gia tuyển dụng nhân viên bếp.
- Kiểm tra trong việc thiết lập lịch làm việc của nhân viên tại các nhà hàng. Đảm bảo chi phí nhân công của bếp ở mức cho phép (labour cost).
- Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức và am hiểu các mô hình nhà hàng Hải sản, Á, Âu
- Trình độ: Trung cấp/ Cao Đẳng (Chứng chỉ Bếp Trưởng)
- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về nhà hàng Hải sản, Á, Âu
- Xây dựng, phát triển đội ngũ
- Phân tích, tổng hợp
- Tác phong nghiêm túc, giao tiếp tốt, có kỹ năng giải quyết tình huống.

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-18 09:55:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [M ARINA] - Bếp Trưởng - Mã tin đăng: 4817934. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HOLDINGS

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 5 Năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
17/12/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây