Nhân viên Bếp Bánh / Pastry Chef

SUPER HOTEL CANDLE
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Ba Đình, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Chuẩn Bị và Chế Biến Bánh / Pastry Preparation and Production:
- Chuẩn bị và chế biến các loại bánh ngọt, bánh mì, và món tráng miệng theo tiêu chuẩn của khách sạn. / Prepare and produce a variety of pastries, bread, and
desserts according to hotel standards.
- Đảm bảo chất lượng và hương vị của các món bánh đáp ứng hoặc vượt qua sự mong đợi của khách hàng. / Ensure the quality and taste of pastries meet or
exceed guest expectations.
Thiết Kế Thực Đơn / Menu Design:
- Tham gia vào việc thiết kế và phát triển thực đơn bánh ngọt và món tráng miệng cho các nhà hàng và sự kiện của khách sạn. / Participate in the design and
development of pastry and dessert menus for the hotel&39;s restaurants and events.
- Đề xuất các ý tưởng mới và sáng tạo để làm phong phú thêm thực đơn bánh ngọt. / Propose new and creative ideas to enrich the pastry menu.
Quản Lý Nguyên Vật Liệu / Ingredient Management:
- Quản lý việc đặt hàng, kiểm kê và bảo quản nguyên liệu làm bánh đảm bảo luôn đủ và chất lượng tốt. / Manage ordering, inventory, and storage of pastry
ingredients to ensure availability and quality.
- Đảm bảo tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. / Ensure compliance with food safety and hygiene regulations.
Phối Hợp Làm Việc / Team Collaboration:
- Phối hợp với các bộ phận liên quan như bếp chính, dịch vụ khách hàng để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. / Collaborate with related
departments such as the main kitchen and customer service to ensure the best service delivery to guests.
- Tham gia vào các cuộc họp và buổi đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn. / Participate in meetings and training sessions to improve skills and
professional knowledge.
Đào Tạo và Hướng Dẫn / Training and Guidance:
- Hướng dẫn và đào tạo nhân viên bếp bánh mới, đảm bảo họ nắm vững các kỹ thuật và tiêu chuẩn của khách sạn. / Guide and train new pastry staff, ensuring
they master the techniques and standards of the hotel.
- Giám sát công việc hàng ngày của đội ngũ nhân viên bếp bánh để đảm bảo hiệu quả và chất lượng công việc. / Supervise the daily work of the pastry team to
ensure efficiency and quality.

Yêu cầu công việc

- Có bằng cấp hoặc chứng chỉ liên quan đến nghệ thuật làm bánh, quản lý bếp hoặc lĩnh vực tương đương. / Degree or certification related to pastry arts, kitchen management, or
a related field.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương trong các khách sạn hoặc nhà hàng cao cấp. / At least 3 years of experience in a similar position in high- end hotels or restaurants.
- Kỹ năng làm bánh và trang trí bánh tốt, khả năng sáng tạo và tinh thần đam mê nghề nghiệp. / Excellent pastry and decoration skills, creativity, and passion for the profession.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với khách hàng quốc tế và trong môi trường đa văn hóa. / Preference for candidates with experience working with international clients and in multicultural environments.
- Sử dụng thành thạo tiếng Anh và các công cụ văn phòng. / Proficiency in English and office tools.
- Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian tốt, khả năng làm việc dưới áp lực cao. / Good organizational and time management skills, with the ability to work under high pressure.

Quyền lợi

- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng. / Participation in training courses to enhance skills.
- Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp. / Opportunities for career advancement and professional development.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. / Professional and friendly working environment.
- Lương hấp dẫn, thưởng theo hiệu quả công việc. / Attractive salary, performance- based bonuses.
- Chế độ phúc lợi tốt: BHXH, BHYT, BHTN, ngày nghỉ phép, nghỉ lễ. / Good benefits: social insurance, health insurance, unemployment insurance, annual leave, holidays.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-28 22:40:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nhân viên Bếp Bánh / Pastry Chef - Mã tin đăng: 4522875. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 100 - 200
Trụ sở: 287-301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
25/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây