NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH - Chấp nhận Chảo non

LÀNG VĂN HÓA DU LỊCH VÀ ẨM THỰC NẮNG SÔNG HỒNG
Mức lương
10 - 12 triệu
Địa điểm làm việc
Long Biên, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

CÔNG VIỆC ĐẦU CA
 Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có.
 Phối hợp cùng Bếp trưởng nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về
 Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý.
THỰC HIỆN CHẾ BIẾN MÓN ĂN CHUYÊN MÔN :
 Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn
 Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức
 Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện
 Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng
 Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn
QUẢN LÝ KHU VỰC BẾP VÀ NHÂN SỰ:
 Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết
 Hỗ trợ Bếp trưởng, Bếp phó xử lý các công việc liên quan.
 Hỗ trợ Bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh và giá của mỗi món trong menu.
 Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp quản lý.
 Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới
 Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn
CÔNG VIỆC CUỐI CA:
 Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng.
 Bàn giao các công việc cho ca sau.
 Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ.
 Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm.
 Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó.
 Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt.
 Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định.
CÔNG VIỆC KHÁC
 Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt.
 Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.
 Thực hiện các công việc được cấp trên phân công.

Yêu cầu công việc

- Khả năng nhận biết về chất lượng thực phẩm
- Kiểm soát nhiệt độ tủ lạnh- tủ mát theo đúng tiêu chuẩn
- Kỹ năng phối hợp với bộ phận mình và các bộ phận khác
- Khả năng nhập hàng và lưu trữ hàng hóa theo đúng Quy trình

Quyền lợi

- Phụ cấp ăn ca.
- Mức lương từ 10- 12 triệu/tháng.
- Được đóng BHXH đầy đủ theo quy định.
- Thời gian làm việc: Theo ca, 1 tháng được nghỉ 04 ngày.
- Thưởng lế, tết theo quy định của Công ty...

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-03 23:57:39

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH - Chấp nhận Chảo non - Mã tin đăng: 4125344. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

LÀNG VĂN HÓA DU LỊCH VÀ ẨM THỰC NẮNG SÔNG HỒNG

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
3
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
29/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây