Nhân Viên Bếp Chính ( Fulltime - Ca Chiều/Tối )

CÔNG TY CỔ PHẦN P.A.C.C
Mức lương
7 - 9 triệu
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

CÔNG VIỆC ĐẦU CA

Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm còn tồn lại từ ca làm việc trước, chỉ đạo hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch để nhập hàng hóa, nguyên liệu cho ca tiếp theo.
Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, nguyên liệu thực phẩm nhập vào đầu ca.
Cập nhật và thông báo cho các nhân viên và bộ phận liên quan về sự thay đổi thực đơn, bao gồm: các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày.
Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.

CHẾ BIÊN MÓN ĂN

Tiếp nhận các đặt hàng, gọi món của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho phụ bếp.
Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng.
Hỗ trợ công việc chế biến món ăn cho các vị trí khác khi nhà hàng đông khách, số lượng đặt món đến dồn dập.
Trực tiếp chế biến món ăn (đa số là món chủ đạo của nhà hàng) theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng.

HỖ TRỢ QUẢN LÝ CÔNG TÁC BẾP

Trực tiếp giải quyết và hỗ trợ cùng Bếp trưởng giải đáp các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên.
Có quyền thay mặt khi Bếp trưởng vắng mặt. Xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho Bếp trưởng vào cuối ca.
Giám sát, giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.

KẾT CA

Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca.
Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc.
Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ chế biến.
Kiểm tra các hệ thống gas, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.
Thực hiện công việc kiểm đếm hàng tại Bộ phận của mình.
Chỉ đạo, giám sát, sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định.

Yêu cầu công việc

Có kinh nghiệm nấu ăn đa dạng và phòng phú, có thể tự đứng khu vực bếp được sắp xếp.
Tốt nghiệp TC/CĐ những nhóm ngành liên quan đến Nhà Hàng/Khách Sạn/Đầu Bếp...
Có từ 6 tháng đến 1 năm kinh nghiệm+++ ở cùng vị trí Bếp Chính. Ưu tiên Ứng Viên có kinh nghiệm làm cho mô hình Beer Garden...
Có thể làm ca chiều và tối ( từ 14H00 trở đi )

Quyền lợi

Lương thưởng T13, Lương ngày Lễ/Tết
Lương cơ bản + Phụ cấp + Tips
Tăng lương hàng năm
Tham gia BHXH đầy đủ
Team Building/Bonding Times

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-11 08:40:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nhân Viên Bếp Chính ( Fulltime - Ca Chiều/Tối ) - Mã tin đăng: 4410033. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 50 - 100
Trụ sở: 102/6A,Tân Thới 2, Tân Hiệp, Hóc Môn

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
06/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây