Nhân viên Bếp Chính - Ori Express ( Mô hình Foodcourt) - Tầng 2, Aeonmall Bình Dương

ORIFOOD BBQ&HOTPOT
Mức lương
8 - 9 triệu
Địa điểm làm việc
Bình Dương
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 06 tháng - 01 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc đầu ca:
- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
- Cùng Giám sát bếp nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng, hạn sử dụng hàng nhập, phiếu kiểm dịch (nếu có)
• Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng:
- Bao quát hoạt động tại các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
- Khi Giám sát bếp không có mặt ở nhà hàng, bếp chính có quyền thay mặt xử lý các công việc trong phạm vi quyền hạn được giao và báo cáo lại cho Bếp trưởng.
- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã hướng dẫn.
- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và kịp thời báo cáo BQL nhà hàng khi có sự cố xảy ra.
• Thực hiện các công việc đóng ca:
- Báo cáo các vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực bếp với cấp trên
- Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
- Vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ chế biến và sắp xếp vào đúng nơi quy định.
- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Chuẩn bị hàng đủ bán cho ca sau.

Yêu cầu công việc

Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp chính hoặc 2 năm phụ bếp đứng nấu- Có định hướng gắn bó lâu dài trong công việc.- Ưu tiên từng làm trong các nhà hàng buffet- Cần cù, chịu khó, linh hoạt xử lý tình huống trong bếp.- Thái độ tốt, siêng năng, có tinh thần làm việc nhóm.- Chấp nhận làm việc theo ca, các ngày lễ tết, xoay ca linh hoạt.

Quyền lợi

Off 1 ngày/tuần, không off thứ 7/CN/Lễ
- Thưởng doanh thu: 500- 1,000,000
- Đào tạo, Đồng phục trang bị đầy đủ.
- Các chế độ khác: Sinh nhật, hiếu hỉ.
- Ca làm việc: Fulltime: 8h- 17h/ 13h- 22h30/ 14h30- 22h30/ 10- 14h và 17- 22h/ Hoặc ca gãy theo các bạn đăng ký.
- Lương T13 ( tùy theo tình hình kinh doanh)
- Phụ cấp ăn ca: 624,000/1 tháng
- Thưởng thâm niên cuối năm.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-05-28 20:00:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nhân viên Bếp Chính - Ori Express ( Mô hình Foodcourt) - Tầng 2, Aeonmall Bình Dương - Mã tin đăng: 4381536. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

ORIFOOD BBQ&HOTPOT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 06 tháng - 01 năm
Trình độ yêu cầu
Chứng chỉ nghề
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Ca xoay
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây