Nhân viên Bếp (Cook/Kitchen staff/Commis chef)

22LAND HOTEL SAIGON
Mức lương
5 - 8 triệu
Địa điểm làm việc
Quận 1, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn.
• Chịu trách nhiệm về chất lượng và hình ảnh của món ăn
• Hỗ trợ chế biến món ăn lạnh theo thực đơn của nhà hàng
• Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn
• Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế
• Thực hiện các công việc khác do bếp trưởng, bếp phó giao phó

Yêu cầu công việc

Yêu cầu ứng viên
• Có 06 tháng- 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí phụ bếp.
• Nắm vững các kỹ năng bếp núc

Quyền lợi

- Lương thỏa thuận+ thưởng doanh thu+ thưởng doanh số.
- Có nhiều cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn
- Được hưởng các chế độ Bảo hiểm đầy đủ theo luật
- Lương thưởng xứng đáng theo năng lực
- Thời gian làm việc: theo ca
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, khả năng quản lý

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-05 09:05:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nhân viên Bếp (Cook/Kitchen staff/Commis chef) - Mã tin đăng: 4387875. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

22LAND HOTEL SAIGON

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
3
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
19/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây