Nhân viên bếp lạnh Việt (Salad + Dessert)

SOLARIA BOUTIQUE HOTEL
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

I/ MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC:
Thực hiện các công việc liên quan đến chế biến món ăn thuộc bếp
II/ NHIỆM VỤ CỤ THỂ:
8 Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
2 Chuẩn bị đồ bán hàng theo đúng trong kế hoạch làm việc của bộ phận
4 Trực tiếp tham gia làm các loại salad, món tráng miệng theo yêu cầu của bếp trưởng , lên kế hoạch món mời và để bếp trưởng và phó thử sau đó mới quyết định phục vụ.Khi tham gia, làm các món salad yêu cầu đeo găng tay và làm theo đúng quy trình VSATTP
3 Thông báo cho trưởng hoặc phó bộ phận những mặt hàng hết, tồn kho cần upselling, và sắp hết trước giờ vận hành và trong khi vận hành
6 Hỗ trợ đồng nghiệp trong bếp thực hiện công việc kịp thời khi gặp khó khăn.
19 Lên kế hoạch làm việc, bàn giao ca đầy đủ trước khi ra về
5 Chuẩn bị và phối hợp với bộ phận nhà hàng cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của khách hàng.
18 Hỗ trợ bếp trưởng ra đĩa, trang trí những món ăn đơn giản trong menu.
16 Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn vào cuối ngày để xác định số lượng hàng hóa cần order
11 Tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm
14 Hưỡng dẫn kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
10 Cùng bếp trưởng hoặc bếp phó tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp
7 Hỗ trợ bộ phận khác thực hiện công việc khi cần thiết.
1 Nhận hàng kiểm tra chất lượng và số lượng đúng như trong order
15 Sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...
13 Tuân thủ thủ theo cách làm và nghiệp vụ theo hướng dẫn của bếp trưởng hoặc phó
17 Thường xuyên kiểm tra sắp xếp vị trí để các loại nguyên liệu thực phẩm. Đảm bảo các loại thực phấm phải có nhãn mác và hạn sử dụng đầy đủ
9 Trực tiếp thường xuyên kiểm tra các nguyên liệu, thực phẩm trong các tủ bảo quản để đảm bảo chất lượng của thực phẩm . Tiến hành làm báo cáo xuất nhập tồn hàng ngày của bộ phận bếp
12 Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
BÁO CÁO
Báo cáo cho Bếp trưởng hoặc bếp phó chất lượng thực phẩmvà đồ ăn và tình trạng hoạt động của trang thiết bị trong khu vực bếp.

Yêu cầu công việc

1 Trình độ học vấn/chuyên môn:
- Tốt nghiệp trường đào tạo chuyên nghành nấu ăn.
2 Kỹ năng:
- Kỹ năng nấu ăn cao cấp.
- Kỹ năng làm việc theo nhóm
3 Kinh nghiệm:
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp khách sạn, nhà hàng.
4 Phẩm chất cá nhân:
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
- Trung thực, nhiệt tình công tác.
- Sáng tạo trong công việc.

Quyền lợi

- Được đóng các loại Bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN...) theo quy định của Luật Lao động
- Thu nhập hấp dẫn

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-16 21:15:29

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nhân viên bếp lạnh Việt (Salad + Dessert) - Mã tin đăng: 4194032. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

SOLARIA BOUTIQUE HOTEL

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/05/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây