NHÂN VIÊN BẾP LẠNH/COLD KITCHEN COOK

ESSENCE GRAND CRUISES
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hạ Long, Quảng Ninh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món salad, gỏi, đồ cuốn… theo menu nhà hàng. Phụ trách chính các món Salad trong menu và thực đơn À la carte của nhà hàng.
Prepare, prepare and process salads, salads, rolls... according to the restaurant menu. Mainly responsible for Salad dishes on the restaurant&039;s menu and A la carte menu.
- Kiểm tra kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp.
Check the warehouse to ensure ingredients and food are stored properly and have enough provisions for the kitchen.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày. Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
Check raw materials and foods imported/exported during the day. Maintain equipment and tools in your work area.
- Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
Always keep the cold kitchen area clean, maintain the restaurant&039;s standards on food hygiene and safety and labor safety.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.
Coordinate with other departments in the kitchen to complete dishes for customers. Perform other tasks as requested by the Head Chef and Sous Chef.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp các trường đào tạo chính quy/đào tạo nghề chuyên ngành chế biến món ăn;
Graduated from formal/vocational training schools specializing in food processing;
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm đứng bếp chính tại các nhà hàng/Khách sạn/Du thuyền từ 3* trở lên
Have at least 2 years of experience in the main kitchen at restaurants/Hotels/Cruises of 3* or higher
- Linh hoạt được về ca làm việc
Flexible about work shifts
- Có tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, chăm chỉ chịu khó học hỏi. Chủ động, nhiệt tình trong công việc
Have a sense of responsibility, a good spirit of cooperation, and be diligent and willing to learn. Proactive and enthusiastic in work
- Nhanh nhẹn, siêng năng, chịu khó.
Agile, diligent, hard- working.
- Có sức khoẻ, sức chịu đựng tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm
Have good health, stamina and do not suffer from infectious diseases

Quyền lợi

- Nhân viên trên du thuyền được thưởng tip, thưởng doanh thu đồ uống, doanh thu spa chia bình quân hàng tháng
- Làm việc trên du thuyền được bố trí ăn, ở, khu giặt riêng theo tiêu chuẩn nhân viên 6 sao
- Môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến cao, giao tiếp với khách nước ngoài thường xuyên
- Chế độ lương, thưởng hấp dẫn. Bảo hiểm xã hội đầy đủ theo quy định của pháp luật

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:30:12

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin NHÂN VIÊN BẾP LẠNH/COLD KITCHEN COOK - Mã tin đăng: 4139998. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

ESSENCE GRAND CRUISES

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
3
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
03/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây