NHÂN VIÊN BẾP/ PHỤ BẾP - YUM GOURMET STATION - MENAS MALL - Q TÂN BÌNH

CÔNG TY TNHH MENAS - THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN SOVICO
Mức lương
6 - 9 triệu
Địa điểm làm việc
Tân Bình, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Địa điểm làm việc: Lầu 4, Menas mall, 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM
Chuẩn bị đầu ca
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch đặt hàng hóa.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
Trực tiếp chế biến món ăn
- Nhận nguyên liệu và vận hành thiết bị bếp theo hướng dẫn của quản lý hoặc bếp trưởng đảm bảo sự hiệu quả và an toàn trong quá trình làm việc.
- Trực tiếp nấu chè/ trân châu theo đúng quy trình và công thức đã được xác định; đảm bảo tuân thủ đúng quy định về VSATTP cũng như nội quy an toàn lao động trong khu vực bếp.
- Hướng dẫn nhân viên khác về cách nấu và giám sát chặt chẽ quá trình thực hiện để đảm bảo rằng đều tuân theo hướng dẫn và công thức đã được ban hành. Đồng thời, đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng đạt được theo tiêu chuẩn quy định.
Thực hiện các công việc cuối ca
- Tổng hợp các order trong ngày cho quản lý
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định.
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh trước khi kết thúc ca làm việc.
- Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên liệu tồn vào cuối ca
- Kiểm tra tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định.
Các công việc khác
Thực hiện các công việc có liên quan khác khi được cấp trên phân công.

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi: Từ 25- 35 tuổi
- Tốt nghiệp THCS (cấp 2) trở lên
- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm tại vị trí bếp/ phụ bếp/ nấu chè/ trân châu
- Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng, ham học hỏi và có trách nhiệm với công việc.Có phẩm chất cá nhân: Cẩn trọng, trung thực, nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc, chủ động và có tinh thần đoàn kết.

Quyền lợi

- Được làm việc ở môi trường năng động, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Thời gian làm việc: 48h/ tuần, 6 ngày/ tuần, nghỉ tuần 1 ngày theo phân ca của bộ phận
- Lương: Thỏa thuận (6 triệu đến 9 triệu)
- Phụ cấp ăn ca 1.200.000/tháng
- Teambuilding
- Thưởng tháng lương thứ 13
- Đóng BHXH, YT, TN; Bảo hiểm sức khỏe.
- Thưởng , quà tặng sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ
- Tham dự các khóa đào tạo do công ty tổ chức
- Tiệc cuối năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-24 08:55:20

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin NHÂN VIÊN BẾP/ PHỤ BẾP - YUM GOURMET STATION - MENAS MALL - Q TÂN BÌNH - Mã tin đăng: 4211645. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH MENAS - THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN SOVICO

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây