NHÂN VIÊN BẾP VỊ

CHARMANT SUITES CẦN THƠ
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Ninh Kiều, Cần Thơ
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Kiểm soát giá thành ( Food cost ) ở định mức cho phép
- Đảm bảo mọi hoạt động của bếp Vị luôn trong tư thế sẳn sàng
- Tham gia họp giao ban hàng ngày với bếp trưởng bếp Vị
- Luôn kết hợp, hỗ trợ bộ phận phục vụ, các bộ phận bếp , tổ tạp vụ khi cần
- Chịu trách nhiệm tuân thủ mọi yêu cầu công việc được giao từ bếp trưởng bếp Vị.
- Tham gia tổ chức các khóa đào tạo nhân viên trong phạm vi công việc của bộ phận b
- Chịu trách nhiệm chế biến món ăn theo yêu cầu của Bếp trưởng bếp Vị và thực khách tuân thủ đúng quy trình, công thức, định lượng được quy định và đào tạo. Đảm bảo rằng tiêu chuẩn, chất lượng món ăn, những trãi nghiệm các món ăn của khách sạn luôn làm khách hàng hài lòng.
- Có kỹ năng trao đổi thông tin hiệu qủa
- Đảm bảo rằng tiêu chuẩn, chất lượng món ăn, những trãi nghiệm các món ăn của khách sạn luôn làm khách hàng hài lòng.
TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC
- Đề xuất các phương thức chế biến – trang trí món ăn mới, hấp dẫn để khai thác tối đa những tiềm năng phù hợp với thực tế, gia tăng công suất & lợi nhuận kinh doanh của khách sạn.
- Tuân thủ lịch làm việc đã được duyệt, mọi sự điều chỉnh phải được cấp trên phê duyệt.
- Tuân thủ công tác chuẩn bị, quy trình chế biến, kiểm tra chất lượng thực phẩm, công cụ- dụng cụ, vệ sinh, đảm bảo an toàn lao động, an toàn thực phẩm phục vụ khách hàng.
- Tham gia họp nội bộ định kỳ để xem xét – đánh giá lại các hoạt động và đề ra phương án cho thời gian tới.
- Tuân thủ quy trình bảo quản – chế biến, nâng cao kỹ năng để cung cấp những món ăn đặc sắc- chất lượng cao và luôn làm hài lòng khách hàng.
- Tham dự các chương trình và chiến dịch đào tạo của Bếp, của khách sạn đề ra
- Sử dụng hiệu quả trang thiết bị, vật dụng, nguyên – vật liệu, năng lượng, đảm bảo đúng mục đích kinh doanh, tiết kiệm và không sử dụng phung phí, cho mục đích cá nhân.
- Bảo quản các vật dụng, trang thiết bị, công cụ dụng cụ, nguyên liệu, thực phẩm của Bếp trong ca làm việc.
- Góp ý kiến, đề xuất cải thiện môi trường làm việc ngày càng tốt hơn.
- Báo cáo Bếp Trưởng bếp Vị theo quy đinh tất cả các sự cố, sự việc liên quan đến chất lượng thực phẩm – món ăn, tài sản công cụ dụng cụ của Bếp và đề xuất phương án xử lý (nếu có).
• Nhiệm vụ khác:
- Đảm bảo việc tham dự các lớp đào tạo đầy đủ, hiệu quả.
- Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ và trách nhiệm hợp lý khác theo sự phân công của Bếp Trưởng Bếp Vị.

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở cùng vị trí trong các khách sạn 4 – 5 sao.
- Tốt nghiệp Cao đẳng/Trung cấp nghề Quản trị nhà hàng khách sạn chuyên nghành Bếp.
- Được đào tạo về Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động, PCCC trong nhà hàng khách sạn.

Quyền lợi

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Chế độ phúc lợi cạnh tranh
- Lương thỏa thuận theo năng lực
- Bảo hiểm full lương

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-12-28 20:10:39

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin NHÂN VIÊN BẾP VỊ - Mã tin đăng: 3966405. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CHARMANT SUITES CẦN THƠ

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/01/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây