Nhân Viên Cấp Dưỡng - Pantry Staff

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN Y TẾ VIỄN ĐÔNG VIỆT NAM
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Nhiệm vụ chính

Trang trí và trang trí các món ăn, và hỗ trợ đầu bếp trong việc chuẩn bị một số món ăn.
Mang khay từ bếp đến phòng bệnh nhân và mang bát đĩa bẩn đến bếp.
Đảm bảo rằng thức ăn được cung cấp đúng giờ cho khoa.
Chuẩn bị đồ ăn cho các khoa/căng tin.
Phải hỗ trợ mọi yêu cầu của giám sát viên Bếp liên quan đến vị trí của họ.
Phục vụ bữa ăn cho các khu vực khác nhau của Bệnh viện và theo các chính sách, quy định và nghi thức đã thiết lập,
Quan sát bữa sáng/trưa/tối để có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào.
Giới thiệu cho bệnh nhân thực đơn hàng ngày và trả lời các câu hỏi liên quan đến việc chế biến thực phẩm.
Rửa đồ nấu nướng, dao kéo và ly dùng cho dịch vụ vào bữa sáng, trưa và tối.
Chuẩn bị khay theo hướng dẫn và tiêu chuẩn của FVH.
Chuyển tiếp các đơn đặt hàng đến bếp và phục vụ các món ăn từ bếp.
Đảm bảo với Trưởng khoa và đầu bếp rằng dịch vụ sẽ sẵn sàng đúng giờ.

Main duties

Observe breakfast/lunch/diner to be able to respond to any request.
Must support every request made by Pantry supervisor regarding their position.
Set up tray as per guideline and FVH standard.
Carries trays from kitchen to Patient room and carries dirty dishes to kitchen.
Dish up for wards/cafeteria.
Meals service to different Hospital areas and according to established policies, rules and etiquette.
Make sure that food is supply on time to ward.
Insure with Ward Manager & chef that the service will be ready on time.
Washing cooking, cutlery and glasses used for the service at breakfast, lunch and dinner.
Relays orders to the kitchen and serves courses from kitchen.
Garnishes and decorates dishes, and support cookers in some food preparations.
Introduce to patient the daily menu and answer questions regarding food preparation.

Yêu cầu công việc

Trình độ chuyên môn: Tối thiểu Trung cấp
Kinh nghiệm: 2 đến 3 năm kinh nghiệm làm bồi bàn/phục vụ trong khách sạn/nhà hàng/cafe...
Kiến thức và kỹ năng

Tinh thần làm việc nhóm
Khả năng làm việc dưới áp lực và trong môi trường văn hóa đa quốc gia
Kỹ năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Việt và tiếng Anh
Có khả năng làm việc độc lập
Kỷ luật tự giác
Ý thức trách nhiệm

Ngoại ngữ: Tiếng Anh Giao tiếp

Qualification: At least intermediate school graduated
Experience: 2 to 3 years experiences as a waiter/waitress in a hotel /restaurant/ cafeteria/collectivity
Skills and knowledge:

Sense of responsibility
Able to work independently
Ability to work under pressure and in an environment of a multi- national culture
Team work spirit
Self discipline

Foreign language(s): English Communication

Quyền lợi

Chế độ chăm sóc sức khỏe và các ưu đãi của FV Hospital dành cho CBNV
Lương tương xứng với năng lực
Cơm 2 bữa/ ngày
Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Bảo Việt
Được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao
Ngày nghỉ phép: 16 ngày/ năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-01 10:05:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nhân Viên Cấp Dưỡng - Pantry Staff - Mã tin đăng: 4768619. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN Y TẾ VIỄN ĐÔNG VIỆT NAM

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Y tế - Dược
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/11/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây