1 Công việc hằng ngày:
Kiểm tra tác phong làm việc của nhân viên nhằm chấn chỉnh kịp thời, hướng dẫn KCS giải quyết các sự cố.
Theo dõi tình hình sản xuất của cả xưởng bao gồm cả sản lượng và chất lượng. Nhằm điều động nhân sự và nắm được các vấn đề xảy và giải quyết các sự số hư hỏng. Báo cáo cấp trên nếu số lượng hư hỏng lớn và các vấn đề ngoài tầm quyết định.
Tiếp nhận báo cáo các sự cố, các hư hỏng về nguyên liệu, sản phẩm của KCS cả xưởng.
Công việc thường niên:
Phân ca làm việc cho các nhân viên KCS. Đảm bảo các khu vực đầy đủ KCS theo dõi. Điều động hoặc thay thế nếu nhân sự nghỉ đột xuất, không để xảy ra trường hợp thiếu KCS tại khu vực sản xuất.
Trực tiếp theo dõi các loại sản phẩm mới, hoặc các sản phẩm có thay đổi công thức. Sau đó hướng dẫn lại cho nhân viên KCS theo dõi.
Duy trì chứng chỉ HACCP:
Viết GMP và kế hoạch HACCP cho nhóm sản phẩm mới.
Cập nhật các biểu mẫu liên quan các sản phẩm mới.
Hiệu chuẩn thiết bị nội bộ và bên ngoài theo định kỳ hằng tháng, hằng năm (cân và thiết bị đo nhiệt độ).
Tổng hợp lưu trữ, kiểm tra các biểu mẫu SSOP và các biểu mẫu nhiệt độ của toàn Xưởng do KCS thực hiện. Các biểu mẫu do bộ phận ngoài KCS thực hiện.
Kiểm tra các biểu mẫu ghi chép hằng ngày của KCS nhằm phát hiện sai sót chấn chỉnh kịp thời.
Thực hiện thẩm tra và đánh giá nội bộ, diễn tập thu hồi sản phẩm hằng năm theo yêu cầu HACPP.
Làm hồ sơ đào tạo, hồ sơ bánh, hạn sử dụng và tiêu chuẩn sản phẩm của các phẩm mới.
Chuẩn bị hồ sơ cho đánh giá HACCP vào tháng 5 hằng năm.
Tổng kiểm tra vệ sinh toàn xưởng thứ 5 hằng tuần.
Đối chiếu tất cả số lượng sản xuất thực tế của xưởng và xuất kho thành phẩm với kế toán vào 1- 4 hằng tháng.
Hỗ trợ sản xuất tìm ra chênh lệch số lượng tiêu hao nguyên liệu của sổ sách so với thực tế vào 15- 20 hằng tháng.
Tổng hợp, xử lý các trường hợp bánh không đạt của Xưởng gửi về phòng kế hoạch vào ngày 26 hằng tháng.
Tìm nguyên nhân và giải quyết các trường hợp bánh hư hỏng, lỗi của khách hàng hay cửa hàng trả về.