Nhân viên trưởng bếp (Kitchen Lead)_Hà Nội

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG BIA THỦ CÔNG PASTEUR STREET
Mức lương
10 - 15 triệu
Địa điểm làm việc
Hai Bà Trưng, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

Luôn theo dõi và giám sát các khâu chế biến để đảm bảo chất lượng đồ ăn của nhà hàng
Giám sát các hoạt động của nhân viên bếp. Chịu trách nhiệm quản lý, đảm bảo bếp luôn vận hành thuận lợi
Có khả năng nhận biết và giải quyết vấn đề hiệu quả
Quản lý về việc mua hàng hóa, hàng hủy khi quá hạn sử dụng và hạn chế hủy hàng để đảm bảo ngân sách
Bao quát và sắp xếp nguyên liệu, hàng hoá của bếp. Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động
Luôn giữ đúng qui trình FIFO, hạn sử dụng, và quản lý chất lượng thực phẩm
Thực hiện chế biến các món ăn trong thực đơn theo đúng công thức và tiêu chuẩn của công ty
Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới các công việc của bếp, bao gồm nhưng không giới hạn các công việc của bếp bộ phận, chuẩn bị hàng hoá, và bài trí món ăn theo công thức và tiêu chuẩn của công ty
Quản lý lưu trữ hàng hoá, đảm bảo các chủng loại hàng hoá khác nhau đều được lưu trử đúng quy cách và đúng tiêu chuẩn
Phối hợp với giám sát nhà hàng hoặc quản lý nhà hàng để thực hiện mua mới hoặc sửa chữa các thiết bị bếp nếu cần
Phối hợp chặt chẽ với quản lý nhà hàng để kiểm soát tốt vốn hàng hoá. Giám sát trực tiếp từ khâu chuẩn bị đến ra thực phẩm đúng qui trình và chất lượng
Các công việc khác theo sự chỉ định của Quản lý Nhà Hàng

Yêu cầu công việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Có tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao
Có tiêu chuẩn nền tảng kiến thức chung về giáo dục và tốt nghiệp chuyên ngành Dịch vụ khách hàng là bắt buộc
Có kỹ năng nấu ăn chuẩn mực
Có khả năng chịu áp lực công việc, thực hiện công việc chuẩn xác dưới áp lực cao. Khả năng làm nhiều công việc cùng một lúc.
Hiểu biết và có kinh nghiệm nấu món Âu. Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp chính
Tiếng Anh cơ bản (đọc hiểu công thức, các loại nguyên vật liệu v.v..)
Có khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, đọc và hiểu các thành phần nguyên liệu món ăn nước ngoài,kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng quản lý đội nhóm và kỹ năng quản lý hàng hóa

Quyền lợi

CÁC PHÚC LỢI:

Du lịch Công ty: Theo chính sách Công ty.
Chính sách Giảm giá: Bạn sẽ được hưởng các chế độ chính sách của Công ty và các quyền lợi áp dụng cho nhân viên của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Nhà hàng Bia Thủ Công Pasteur Street
Ngày nghỉ hàng năm: Bạn sẽ có 12 ngày nghỉ hàng năm cho 1 năm 12 tháng.
Ngày nghỉ lễ: Bạn sẽ được nghỉ 10 ngày Nghỉ Lễ và được hưởng nguyên lương theo Luật Lao động Việt Nam.
Bảo hiểm: Bảo hiểm xã hội bắt buộc, Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm thất nghiệp được tuân thủ theo Pháp Luật Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn được hưởng chế độ của gói Bảo hiểm sức khỏe do Công ty chi trả.
Phụ cấp đi lại và Công tác phí: Theo chính sách của Công ty.
Lương tháng 13: Theo quy định của Luật Lao động và Quy định của Công ty.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-30 23:50:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nhân viên trưởng bếp (Kitchen Lead)_Hà Nội - Mã tin đăng: 4526545. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 10 - 150 người
Trụ sở: Tầng 5, 92D Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
5
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây