Pastry Chef/ Trưởng Bếp Bánh

BELLERIVE HOI AN HOTEL & SPA
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hội An, Quảng Nam
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Follow the work process of the staff, check the quality of the cakes, make sure the serving cakes must meet the standard quality of the hotel./ Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của khách sạn.
- Observe the party, make sure there is always enough cake needed for guests./ Quan sát tiệc, đảm bảo luôn có đủ lượng bánh cần thiết phục vụ khách.
- Arrange, divide work shifts for employees, ensure that there are enough personnel needed for the department&039;s operations./ Sắp xếp, chia ca làm việc cho nhân viên, đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết cho hoạt động của bộ phận.
- Coordinate with chefs to build a menu of desserts to meet the needs of customers./ Phối hợp với các đầu bếp liên quan xây dựng thực đơn các món tráng miệng đáp ứng nhu cầu thực khách.
- Guide workflow for new department employees./ Hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên mới của bộ phận.
- Directly fostering and developing potential staff./ Trực tiếp bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng.
- Coordinate with relevant departments to develop training programs to improve professional skills for employees./ Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.
- Plan to change the cakes in the buffet menu to avoid boredom./ Lên kế hoạch thay đổi các loại bánh trong menu buffet để tránh gây nhàm chán.
- Manage bakery activities / Quản lý hoạt động bếp bánh
- In charge, guide staff to decorate the buffet restaurant, party of the hotel so beautiful, suitable for the culinary space of the hotel./ Phụ trách, hướng dẫn nhân viên trang trí quầy bánh buffet, tiệc của khách sạn sao cho thật đẹp mắt, phù hợp với không gian ẩm thực của khách sạn.
- Check the standards of personal hygiene, employee uniforms before the shift./ Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc.
- Create new cakes, put them into the menu to attract customers./ Sáng tạo những loại bánh mới, đưa vào menu phục vụ để hấp dẫn thực khách.
- Making menu/ Lên thực đơn
- Controlling quality of input materials, ensuring food hygiene and safety standards; rotation using reasonable food: used before- used later./ Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; luân chuyển sử dụng thực phẩm hợp lý: cũ dùng trước – mới dùng sau.
- Directly handle daily situations of the department./ Trực tiếp xử lý những tình huống phát sinh hàng ngày của bộ phận.
- Make weekly work plans for the department based on the hotel&039;s business situation. / Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa trên tình hình kinh doanh của khách sạn.
- Closely supervise the process of preserving materials to promptly detect and handle incidents./ Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra.
- Control and handle arising problems/ Kiểm soát, xử lý những sự cố phát sinh
- Control of potential hazards in the kitchen: fire, food poisoning .../ Kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
- Other jobs/ Các công việc khác
- Control the department&039;s purchase proposals, ensure reasonable and cost- saving./ Kiểm soát các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm chi phí.
- Be responsible for managing the equipment and working equipment of the department; promptly contact the technical department when any damage occurs and coordinate the maintenance and maintenance periodically./ Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị làm việc của bộ phận; kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
- Participate in regular and irregular meetings of the department./ Tham gia các cuộc họp định kỳ, đột xuất của bộ phận.
- Coordinate with the staff in charge of maintaining the department&039;s hygiene standards./ Phối hợp với nhân viên phụ trách đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh của bộ phận.
- Proposing improvements to the work process, improving the work efficiency of the department./ Đưa ra những đề xuất cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.
- Evaluate the working results of employees of bakery under management./ Đánh giá kết quả làm việc của nhân viên bếp bánh thuộc thẩm quyền quản lý.
- Participate in training courses to improve skills and professional skills for head chefs./Tham gia các khóa bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ cho tổ trưởng bếp bánh.
- Perform other jobs when requested by superiors./ Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Yêu cầu công việc

- Experience/Kinh nghiệm: At least two years as a baker in a 4/5star hotel at same level, knowing basic computer skill, pastry terms, prefer to know another software experiences./ Ít nhất có hai năm kinh nghiệm làm bánh trong khách sạn tiêu chuẩn 4- 5 sao với chức vụ tương đương, biết kỹ năng máy tính cơ bản, các phần mềm hỗ trợ.
- Certification/ Chứng nhận: Local Baker qualification/ Chứng chỉ chuyên môn làm bánh
- Other/ Khác: Must be able to communicate effectively at all levels. Must be a team player/ Phải có khả năng giao tiếp hiệu quả, phải có tinh thần đồng đội.

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-12-20 20:30:38

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Pastry Chef/ Trưởng Bếp Bánh - Mã tin đăng: 3944924. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Trưởng bếp bánh

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Lô 01-O17 khu đô thị Phước Trạch – Phước Hải, phường Cửa Đại, thành phố Hội An, tình Quảng Nam

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý / Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
12/01/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây