Pastry Demi Chef / Ca phó Bếp bánh

KHÁCH SẠN FOUR POINTS BY SHERATON ĐÀ NẴNG
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Sơn Trà, Đà Nẵng
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công.
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao.
- Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày, đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
- Kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca.
- Sử dụng và bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc.
- Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp bánh
- Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca.
- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho Bếp Trưởng bếp Bánh.
- Báo cáo với Bếp Trưởng nếu thiết bị, dụng cụ hư hỏng, mất mát tài sản.
- Hoàn thành các yêu cầu công việc khác theo yêu cầu của Bếp Trưởng
- Chi tiết yêu công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Luôn thay đổi theo những xu hướng làm bánh
- Tinh thần trách nhiệm cao.
- Kỹ năng nghiệp vụ bánh lạnh, bánh mỳ
- Khả năng giao tiếp Tiếng Anh
- Thái độ làm việc tốt.
- Có kinh nghiệm, am hiểu về quy trình tại bếp Bánh
- Có bằng cấp chứng chỉ nghề liên quan.
- Sẵn sàng làm việc theo ca.
- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Khách sạn 5 sao hoặc khu nghỉ dưỡng là một lợi thế.

Quyền lợi

- Được tham gia các khóa đào tạo theo yêu cầu công việc và theo yêu cầu Tập đoàn Marriott.
- Chế độ làm việc 5 ngày trong tuần, 2 ngày nghỉ hàng tuần.
- Lương thưởng cạnh tranh.
- Được nghỉ các ngày lễ, Tết hàng năm.
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo mức lương trên hợp đồng.
- Được tham gia các hoạt động teambuilding, hoạt động dành cho nhân viên vào các dịp lễ đặc biệt.
- Được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 12:13:15

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Pastry Demi Chef / Ca phó Bếp bánh - Mã tin đăng: 4113240. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Dưới 10
Trụ sở: 118-120 Võ Nguyên Giáp , Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây