Số lượng: 01 người
Khách sạn DLG Đà Nẵng (địa chỉ: 258 đường Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, ĐN) cần tuyển: Phó ca Bếp bánh
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.
– Sử dụng và bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc.
– Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp bánh.
– Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho Bếp Trưởng bếp Bánh.
– Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày, đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
– Kiểm soát tất cả thành phần của món ăn theo sự hướng dẫn của Bếp trưởng / Bếp phó.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
– Ưu tiên có kinh nghiệm và cũng từng làm trong lĩnh vực du lịch – khách sạn, từ 1 – 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
– Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, siêng năng, nhiệt tình và yêu thích lĩnh này.
– Trình độ chuyên môn: Cấp chứng chỉ nghiệp vụ liên quan về Bếp nhà hàng khách sạn.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
– Tham gia BHXH, BHYT và hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước.
– Phụ cấp cơm ca, đồng phục.
– Mức lương được thỏa thuận đúng năng lực bản thân.
Yêu cầu hồ sơ:
Ứng viên có thể gởi CV qua mail trước để phòng Nhân sự tiếp nhận nhanh hơn.
Thành phần hồ sơ hoàn chỉnh, gồm có:
– 01 Sơ yếu lí lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương, đơn vị công tác trong vòng 06 tháng trở lại);
– Giấy khám sức khỏe;
– 03 tấm ảnh (4×6)
– Hồ sơ kinh nghiệm công tác , hồ sơ năng lực và các văn bằng chứng chỉ liên quan, bảng điểm,…
– 02 Bằng cấp & các chứng chỉ nghiệp vụ liên quan (công chứng).
– 01 Sổ hộ khẩu (công chứng).
– 01 Đơn xin việc.
– 03 Căn cước công dân (công chứng).
THÔNG TIN ỨNG TUYỂN Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ và gởi hồ sơ của Anh/Chị qua địa chỉ sau: Nộp hồ sơ qua mail: Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn Chia sẻ việc làm này