Mô tả công việc
- Phối hợp cùng bộ phận Kỹ thuật theo dõi, giám sát, kiểm tra hệ thống PCCC trong công ty và báo cáo ngay BGĐ những hiện tượng bất thường để đưa ra biện pháp xử lý kịp thời & hiệu quả nhất
- Tham gia cùng Ban Giám Đốc (BGĐ) setup nhà hàng mới (nếu có) & củng cố, duy trì, phát triển tiêu chuẩn chất lượng cửa hàng đang vận hành.
- Giám sát hệ thống quản lý chất lượng, tiêu chuẩn hàng hóa để đưa ra biện pháp khắc phục phòng ngừa kịp thời, hiệu quả.
- Kiểm soát mọi sự không phù hợp xảy ra khi vận hành trong công ty để đưa ra biện pháp khắc phục phòng ngừa kịp thời, hiệu quả.
- Theo dõi & nhâp liệu hàng hủy- điều chuyển để phân tích chỉ số.
- Phối hợp các Quản Lý Bộ Phận tính & kiểm soát hao hụt, định mức Nguyên vật liệu
- Kiểm tra, Đánh giá Món / Nguyên vật liệu mới hoặc cũ định kì,
- Đánh giá nhân viên QC dưới quyền.
- Phối hợp các Quản Lý Bộ Phận tham gia xây dựng & chuẩn hóa các quy định, quy trình, hướng dẫn, các tài liệu liên quan đến vận hành Cửa hàng / Mua hàng / Kỹ thuật & các nghiệp vụ liên quan khác nếu có.
- Phối hợp cùng bộ phận Hành Chính, Quản Lý Bộ Phận để đón tiếp, làm việc với các đoàn kiểm tra về VSATTP, PCCC & các hoạt động khác liên quan đến khối vận hành ví dụ như nước thải, rác thải, tiếng ồn, bản quyền, an ninh trật tự ...
- Các công việc có liên quan khác theo sự phân công của BGĐ.
- Theo dõi, kiểm tra mọi hoạt động hàng ngày tại các bộ phận vận hành để duy trì, phát triển tiêu chuẩn dịch vụ tại đó và báo cáo BGĐ & Quản Lý Bộ Phận đó nếu có hiện tượng bất thường xảy ra để có giải pháp kịp thời, hiệu quả nhất.
- Kiểm soát, hệ thống hóa, phân tích, đưa ra giải pháp khi nhận được phản hồi từ Khách hàng, cửa hàng và các phòng / ban khác trong công ty.
- Theo dõi, kiểm tra lượng hàng tồn hay phát sinh hàng ngày dựa vào liệu số liệu nhập / xuất hàng để đánh giá First In First Out (FIFO), đánh giá mức độ ổn định hàng Nhà cung cấp, chất lượng hàng nhập / xuất và định mức sử dụng tại mỗi nhà hàng.
- Đưa ra các đề xuất sản phẩm không phù hợp.
- Định kì đào tạo cửa hàng & các phòng / ban liên quan khác nếu có về kiến thức Vệ sinh An toàn Thực phẩm, về Phòng cháy Chữa cháy cơ bản, về các sự vụ không phù hợp hàng tháng phát sinh tại các bộ phận để đưa phương án khắc phục phòng ngừa...