MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
CÔNG TÁC VỆ SINH, CHUẨN BỊ
- Vệ sinh bụi, gỗ, bàn, ghế, trang trí,...
- Vệ sinh lò nướng, chà lò, lau lò,...
- Dọn dẹp set up lại bàn, dụng cụ, vật dụng:
+ Chuẩn bị các vật dụng đi kèm món ăn: muỗng, vá, kẹp gấp,...
+ Chuẩn bị sốt đi kèm món ăn: cà chua, samchiu, sốt gà,...
+ Chuẩn bị chun gia vị
+ Setup bàn đặt, chuẩn bị theo từng buổi,...
KHI CÓ KHÁCH HÀNG
- Chuẩn bị setlunch, châm trà.
- Bổ sung vật dụng, dụng vụ cần: vỉ, cơm, chén,...
- Chào đón và hướng dẫn khách hàng vào bàn (có đặt sẵn hoặc không)
- Dọn dẹp chuẩn bị lại bàn.
BƯNG BÊ, HỌC MENU
- Biết thứ tự món, tính chất món để ưu tiên bưng bê.
- Chuẩn bị khu vực bưng món: mâm, khăn, gia vị.
- Nhận biết thịt, học thành phần món, hỗ trợ vào món.
- Biết món đi kèm: chanh, sốt, vật dụng.
PHÚC LỢI.
Tip hàng tháng, thưởng doanh thu.
Giảm giá 20% tại 3 hệ thống Thịt Nướng, Sushi, Thái Ý.
Chương trình đánh giá năng lực, review lương, thưởng tháng 13, 14.
Hưởng quà tặng tết trung thu.
Nhân lương ngày lễ x3.
Môi trường làm việc năng động, thoải mái, tạo cơ hội cọ xát thực tiễn với ngành F&B và CS.
Hưởng thêm 12 ngày phép năm.
Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định.
Hưởng Voucher sinh nhật.
Đào tạo và lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội phát triển sự nghiệp.
Tham gia các hoạt động team building, du lịch của công ty được tổ chức định kỳ.
CA LÀM VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:
- Ca làm fulltime làm việc linh hoạt- xoay ca- 8 tiếng ca gãy:
Ca 10:00- 20:30 (nghỉ ca 2 tiếng rưỡi)
Ca 11:00- 22:00 (nghỉ ca 3 tiếng)
Ca 12:00- 22:30 (nghỉ ca 2 tiếng rưỡi)
Ngày off: 4 ngày/tháng- Mỗi tuần 1 ngày!
- Địa điểm làm việc:
Chi nhánh NKKN- 67- 69- 71 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM
Chi nhánh THD- 543- 545- 547 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, Tp. HCM
Chi nhánh TVL- 8A- 9D2 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
YÊU CẦU:
Độ tuổi từ 18- 35 có sức khỏe tốt.
Lễ phép, nhanh nhẹn là một lợi thế.
Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo trong quá trình làm việc.
CÓ KINH NGHIỆM- LƯƠNG THỎA THUẬN
Ứng tuyển liên hệ: Hotline/Zalo: 0934.007.336