[PRESS CLUB] HN - Bếp phó điều hành/ Executive Sous Chef

OPENASIA GROUP
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Bếp phó chịu trách nhiệm hỗ trợ Bếp trưởng điều hành trong toàn bộ vận hành của bếp, đảm bảo tất cả các món ăn đều được diễn ra theo quy trình chuẩn từ công thức nấu ăn, khâu chuẩn bị, trình bày và cam kết về chất lượng đồ ăn trước khi phục vụ. Duy trì một nhà bếp an toàn, ngăn nắp và vệ sinh.

Tuân thủ các quy định về an toàn phòng chống cháy nổ, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong tất cả các khâu chế biến món ăn;
Hỗ trợ Bếp trưởng Điều hành trong việc biên soạn thực đơn và có kiến thức chuyên sâu về thực đơn; sáng tạo công thức/sản phẩm mới để nâng cao sự hài lòng của khách hàng;
Giám sát vận hành, đảm bảo các khâu chuẩn bị, trình bày và hương vị món ăn phù hợp với tiêu chuẩn nhà hàng;
Đào tạo, huấn luyện và phát triển đội ngũ cộng sự, đồng thời thúc đẩy nhân viên duy trì hiệu suất công việc cao;
Đào tạo và truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên bếp để đảm bảo vận hành của bếp diễn ra suôn sẻ;
Đảm bảo độ tươi ngon và vệ sinh của thực phẩm; đảm bảo hàng hóa đúng chất lượng và số lượng theo nhu cầu và dự báo của nhà hàng;
Chịu trách nhiệm vận hành của bếp khi Bếp trưởng điều hành vắng mặt;
Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP) tại nơi làm việc.

Yêu cầu công việc

Trình độ và kinh nghiệm:

Được đào tạo về chuyên ngành ẩm thực & chế biến món ăn;
Có kiến thức vững vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP).
Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về Nhà hàng, Khách sạn hoặc Du thuyền;
Thể chất tốt và có sức chịu đựng đứng trong nhiều giờ và di chuyển qua lại liên tục;
Sẵn sàng làm việc theo ca và thời gian linh hoạt: buổi tối, cuối tuần và ngày lễ;

Kỹ năng:

Khả năng làm việc dưới sức ép;
Kỹ năng quản lý thời gian để giao hàng đúng tiến độ và tránh lãng phí thực phẩm;
Có thể giải quyết vấn đề hiệu quả.
Kỹ năng tổ chức và lãnh đạo;
Kỹ năng giao tiếp tốt, chân thành, cởi mở, suy nghĩ tích cực;
Yêu cầu về trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế;
Quản lý và điều hành tốt, tin học thành thạo;

Phẩm chất:

Phẩm chất đạo đức: trung thực;
Nhanh nhẹn, có khả năng làm việc độc lập;
Có niềm đam mê Ẩm thực và có kiến thức toàn diện về đồ ăn ngon, rượu vang, dịch vụ và sự sáng tạo.
Tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, chịu khó và cẩn thận;
Làm việc chăm chỉ, rất chú ý đến chi tiết và sáng tạo;

Quyền Lợi

Khám sức khỏe và teambuilding định kỳ mỗi năm
Làm việc cùng Chef chuyên ẩm thực Pháp & có kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc với các bếp trưởng được gắn sao Michelin trên thế giới;
Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, Bảo hiểm thất nghiệp, công ty đài thọ thêm gói bảo hiểm tai nạn lao động;
Service charge trả cùng lương mỗi tháng;
Xem xét điều chỉnh lương hàng năm;
Thưởng 2/9, thưởng tháng lương 13,thưởng hiệu suất cuối năm dựa trên kết quả đánh giá công việc;
Chế độ ăn ca, giặt là, đỗ xe;

Lưu ý: CV bằng Tiếng Anh
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://career.openasiagroup.com/

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-05-12 04:10:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [PRESS CLUB] HN - Bếp phó điều hành/ Executive Sous Chef - Mã tin đăng: 4352457. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

OPENASIA GROUP

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
06/06/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây