Xây dựng, giám sát và kiểm soát chất lượng của tổng quan Hệ thống Quản lý chất lượng & An toàn vệ sinh thực phẩm cho Nhà máy:
- Tuân thủ quy định về phương pháp, tần suất và việc ghi chép báo cáo của nhân viên về chất lượng và các chỉ tiêu theo quy định;
- Phối hợp QC- Assistant Manager khác trong team để kiểm soát tính tuân thủ của SOP, hệ thống... trên line sản xuất, nguyên vật liệu..;
- Hoạt động kiểm soát ngẫu nhiên về chất lượng và tuân thủ với hệ thống QC được thiết kế nhằm đảm bảo đạt các kỳ kiểm tra / thanh tra liên quan: QAS, AIB, FSSC 22000, ATTP,..;
- Đánh giá rủi ro định kỳ, đưa ra những thiết kế phù hợp cho hệ thống chất lượng;
- Xử lí kịp thời các vấn đề phát sinh liên quan đến An toàn vệ sinh thực phẩm của Nhà máy;
- Cập nhật quy định mới để áp dụng vào hệ thống chất lượng;
Quản trị và giám sát tuân thủ & thực hiện các quy trình liên quan chất lượng, MCCP, SOP,... đảm bảo phù hợp và cập nhật OTIF theo tình hình sản xuất và chuẩn mực của Suntory & PepsiCo;
Phát triển đội ngũ thông qua hoạt động training.
Lên kế hoạch, triển khai thực hiện đánh giá nội bộ (audit) theo tiêu chuẩn AIB, FSSC, QAS, GMP, cục ATVSTPvới tần suất quy định và hướng dẫn từ tập đoàn, gửi báo cáo và theo dõi việc đóng GAPs liên quan chất lượng, thiết bị...
Thực thi hoạt động kiểm soát liên quan các dự án chất lượng theo định hướng triển khai từ QA và các bộ phận liên quan;
- Xây dựng và giám sát, phát triển năng lực cho nhân viên cấp dưới;
- Phối hợp với các bộ phận liên quan internal and external, dẫn dắt sự thay đổi về SOP, quy trình,…
Thực hiện các nhiệm vụ khác tại khu vực phụ trách theo sự phân công của cấp quản lý;
Tuân thủ và thực thi đầy đủ mọi Nội quy Công ty, hệ thống ISO, HACCP, GMP; các quy định nội bộ và hướng dẫn trong công việc; , các quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy, các quy định về an toàn phòng cháy nổ và các yêu cầu, quy định, hướng dẫn liên quan khác về An toàn- Sức khỏe- Môi trường được triển khai và áp dụng trong hệ thống quản lý tại Nhà máy.