MÔ TẢ CÔNG VIỆC QC MANAGER
- Phối hợp với các bộ phận liên quan, tiến hành xử lý khiếu nại khách hàng và cung cấp thông tin phản hồi khách hàng liên quan đến chất lượng sản phẩm.
- Xây dựng mục tiêu, chính sách chất lượng và triển khai chính sách chất lượng trong bộ phận
- Phối hợp các thành viên trong ban ISO – xây dựng hệ thống tài liệu, hướng dẫn nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm của công ty.
- Giám sát, quản lý các hoạt động kiểm tra và đánh giá sản phẩm nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Phân tích kết quả kiểm tra và đưa ra các biện pháp cải thiện nếu cần
- Đóng góp cải tiến quy trình trong quá trình Kaizen và quản lý chất lượng sản phẩm.
- Xử lý kịp thời các báo cáo bất thường về chất lượng sản phẩm đồng thời phối hợp các phòng ban liên quan giải quyết sự cố để đảm bảo kết quả sản xuất. Thảo luận với ban Giám đốc để lên phương án, đối sách cải tiến, phòng ngừa tái phát lỗi.
- Tổ chức yêu cầu các bên liên quan thực hiện hành động khắc phục, phòng ngừa các sự cố ảnh hưởng đến chất lượng
- Xây dựng tiêu chuẩn, phương pháp kiểm tra chất lượng phù hợp cho nguyên liệu, bao bì, sản phẩm
- Đánh giá số liệu và khuyến nghị các thay đổi về chất lượng hiện thời hoặc các tiêu chuẩn sản xuất để đạt chất lượng tối ưu.
- Đảm bảo việc duy trì, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn: FSSC, Halal, Vegan và các tiêu chuẩn khác liên quan hiện tại và tương lai.
- Đánh giá năng lực NCC
- Lãnh đạo và điều phối đội ngũ nhân viên QC, bao gồm việc phân công công việc, đào tạo, và đánh giá hiệu suất của các nhân viên
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của BGĐ.
YÊU CẦU ỨNG VIÊN
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại các vị trí tương đương trong các công ty sản xuất sản phẩm thực phẩm.
- Đã được đào tạo và có 1 trong các chứng chỉ về các hệ thống quản lý chất lượng: ISO 9001, GMP, HACCP, ISO 22000:2018, FSSC, BRC, IFS,…
- Tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên các ngành Công nghệ Thực phẩm, Kỹ sư Hóa thực phẩm; Kỹ sư công nghệ sinh học,...
- Chịu được áp lực cao trong công việc
- Kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy logic và khả năng xử lý vấn đề linh hoạt
- Có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm thực phẩm, am hiểu về quá trình kiểm soát chất lượng,
QUYỀN LỢI:
- Được hưởng đầy đủ chính sách phúc lợi, BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước, thưởng Lễ, Tết, lương tháng 13,…
- Được đào tạo nghiệp vụ nội bộ và bên ngoài.
- Được công ty tặng Voucher hàng quý để mua Sản phẩm của Công ty
- Thu nhập: Lương thỏa thuận + Phụ cấp
- Môi trường làm việc trẻ trung năng động; Team building, Du lịch hàng năm.
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: 122 đường Thạnh Lộc 41, Thạnh Lộc, Quận 12
THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08h00- 17h00, nghỉ trưa 1 tiếng, từ Thứ 2- Thứ 7