Quản Lý Bếp

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HASECA MEKONG
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Đồng Nai; Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Đảm bảo chất lượng món ăn
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Hướng dẫn và kiểm soát cùng quản lý, bếp trưởng các đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào cùng quản lý và bếp trưởng.
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ
Quản lý hàng hoá
- Nhận phiếu dự chi yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.
- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV.
- Nhận phiếu dự chi yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ KT kiểm tra phiếu và duyệt phiếu để mua hàng.
- Thực hiện quản lý NVL của bếp theo chỉ tiêu của của quản lý bếp
- Ghi các biên bản huỷ NVL đối với bếp và nhà cung cấp thực hiện theo quy trình liên quan.
- Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để NVL – gia vị ít nhất 1 lần/ca.
- Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra hoặc uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).
- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình bếp một chiều mua hàng, thanh toán, xuất hàng.
Quản lý tài sản công cụ
- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo quản lý.
- Ngày ngày kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của các NV.
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng.
- Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung.
Quản lý nhân sự
- Đánh giá nhân viên thử việc.
- Tham gia kiểm tra, phỏng vấn, tuyển chọn NV tai bếp.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Đề xuất tuyển dụng NV bộ phận bếp.
- Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên.
- Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty
Điều hành hoạt động
- Sắp xếp lịch và bô trí công việc cho các nhân viên
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Quản lý.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn/chuyên môn:
- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học khoa Công nghệ thực phẩm, Quản trị KD.
- Vi tính văn phòng thành thạo
Kỹ năng:
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.
- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Kỹ năng lập kế hoạch.
- Kỹ năng lãnh đạo nhân viên.
Kinh nghiệm:
- Có kinh nghiệm là 1 lợi thế/ không có sẽ được đào tạo
- Có kinh nghiệm trong ngành thực phẩm.
Phẩm chất cá nhân:
- Sáng tạo, linh hoạt trong công việc.
- Trung thực, cẩn thận, chi tiết, nhiệt tình trong công việc.
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi

- Cơ hội phát triển lên các vị trí cao hơn
- Môi trường làm việc năng động
- Đào tạo, nâng cao năng lực nhân viên
- Lương thưởng theo năng lực
- Tăng lương định kì hằng năm
- Du lịch, thưởng lễ tết

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-14 10:15:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Bếp - Mã tin đăng: 4644521. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Quản lý bếp

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HASECA MEKONG

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
1 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
5
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
13/10/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây