Quản Lý Cửa Hàng - [Hồ Chí Minh]

G-CUP CAFÉ & BISTRO
Mức lương
20 - 25 triệu
Địa điểm làm việc
Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 4 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

Quản lý và vận hành cửa hàng
* Đảm bảo hoạt động hàng ngày:

Điều phối và giám sát quy trình xử lý đơn hàng, đảm bảo chính xác về số lượng, chất lượng, thời gian.
Tổng quản lý hoạt động cửa hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn của thương hiệu.
Xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành, từ khách hàng đến món ăn, thiết bị.

* Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận:

Đề xuất mua sắm, thay thế trang thiết bị, công cụ dụng cụ khi cần thiết.
Theo dõi và kiểm soát tồn kho nguyên vật liệu, đảm bảo định mức theo quy định.
Hỗ trợ triển khai các chương trình Marketing, khuyến mãi tại cửa hàng, giám sát và đánh giá hiệu quả.

* Duy trì tiêu chuẩn an toàn:

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cháy nổ và bảo trì định kỳ thiết bị cửa hàng.

Đào tạo và phát triển đội ngũ

Trực tiếp đào tạo kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cho đội ngũ.
Đảm bảo phân công ca làm việc hợp lý, tối ưu hóa nguồn lực nhân sự.
Theo dõi, đánh giá hiệu suất nhân viên định kỳ, đề xuất khen thưởng, kỷ luật hoặc thăng tiến khi phù hợp.
Phối hợp với phòng Nhân sự tuyển dụng, đào tạo và hướng dẫn nhân viên mới.

Kiểm soát tài chính và lập báo cáo

Theo dõi và kiểm soát chi phí nguyên vật liệu, hàng hủy, chi phí nhân sự và các chi phí vận hành khác.
Lập và trình bày các báo cáo định kỳ (tuần, tháng, quý, năm) hoặc đột xuất theo yêu cầu của Operations Manager.
Đưa ra các đề xuất cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và giảm thiểu lãng phí.

Các công việc khác

Quản lý, lưu trữ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến hoạt động cửa hàng.
Đại diện cửa hàng làm việc với các cơ quan quản lý, ban ngành trong các đợt kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý

Yêu cầu công việc

Trình độ và kinh nghiệm

Am hiểu về các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, vệ sinh và PCCC.
Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, ưu tiên các ngành Nhà hàng, Khách sạn hoặc tương đương.
Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý cửa hàng/ nhà hàng, ưu tiên ứng viên từng làm việc trong chuỗi nhà hàng/café phân khúc trung và cao cấp.

Kỹ năng

Kỹ năng quản lý thời gian, tổ chức, phân công công việc khoa học.
Thành thạo các công cụ văn phòng (Excel, Word, Email).
Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh khá tốt
Kỹ năng lãnh đạo, huấn luyện, đào tạo đội nhóm.
Kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy.

Thái độ và tố chất

Tinh thần trách nhiệm cao, kỷ luật, linh hoạt.
Cầu thị, chịu được áp lực trong công việc.

Quyền lợi

Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
Được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành F&B.
Trở thành một phần trong đội ngũ tiên phong, tạo dấu ấn cá nhân trong thương hiệu mới đầy triển vọng.
Phụ cấp cơm: 35.000đ/ ngày, tài trợ 100% chi phí gửi xe.
Thời gian làm việc:- 48 tiếng/ tuần, 8 tiếng/ ngày, 1 ngày nghỉ/ tuần- Ca làm việc: Linh hoạt theo tình hình vận hành tại Cửa hàng
Ưu đãi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.
Cơ hội được cân nhắc lên các vị trí cao hơn khi thương hiệu mở rộng và phát triển.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-28 01:05:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Cửa Hàng - [Hồ Chí Minh] - Mã tin đăng: 4919159. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

G-CUP CAFÉ & BISTRO

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Nhân viên kinh doanh
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 4 năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Full-time
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
13/01/2025
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây