Quản Lý Nhà Hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN P.A.C.C
Mức lương
18 - 25 triệu
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Phát triển đội ngũ
• Đề xuất tuyển dụng & trực tiếp tham gia phỏng vấn chọn lọc ứng viên tại nhà hàng.
• Đề xuất với cấp trên và phòng nhân sự việc thăng bậc, thăng cấp với những nhân viên đã được huấn luyện đào tạo đầy đủ và hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ.
• Xây dựng kế hoạch phát triển bản thân (PDP) các thành viên trong nhà hàng và xây dựng đội ngũ kế thừa cho nhà hàng
• Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn SIPOC.
• Vận hành theo tiêu chuẩn 3P & 3E.
• Triển khai đồng bộ các chương trình, chính sách, dự án mà công ty và/hoặc các phòng ban ban hành.
• Kỷ luật và khiển trách nhân viên nếu nhân viên sai phạm hoặc cố ý sai phạm nhiều lần.
• Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ pháp lý cần thiết để tiếp đón đoàn và các cơ quan ban ngành.
• Trực tiếp đào tạo và huấn luyện nhân viên tại nhà hàng theo hệ thống đào tạo (TDP) và phối hợp với FTM để tổ chức các buổi training tập trung của công ty.
Trải nghiệm khách hàng
• Triển khai & áp dụng chương trình hội viên thân thiết dành cho khách hàng.
• Đảm bảo dịch vụ khách hàng xuất sắc theo tiêu chuẩn 3E & CXX.
• Xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ thân thiết với khách hàng.
• Trực tiếp giải quyết & giải trình các vấn đề liên quan đến phản hồi dịch vụ khách hàng.
• Chủ động đóng góp sáng kiến mang lại trải nghiệm khách hàng xuất sắc.
Doanh thu & Chi phí
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chặt chẽ các chi phí (COGs, COL, SE) theo mục tiêu đã được thiết lập.
• Phân tích các chỉ số kinh doanh và đưa ra các quyết định nhằm cải thiện hiệu quả và hiệu suất trong quá trình vận hành kinh doanh.
• Quản lý & chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại về tiền doanh thu (daily bank- in), tiền dự trữ tại nhà hàng (float & petty cash), các tài sản, CCDC công ty đã bàn giao.
• Thiết lập mục tiêu kinh doanh tháng/quý/năm và lên kế hoạch thực hiện mục tiêu cụ thể.
• Tham gia và/hoặc điều phối đội ngũ tham gia các kỳ kiểm kê, kiểm soát, đánh giá của liên phòng ban.

Yêu cầu công việc

• Có kỹ năng/kiến thức chuyên môn cao về FnB...
• Kỹ năng quản lý/sắp xếp và đào tạo nhân viên.
• Có ít nhất từ 3- 5 năm kinh nghiệm ở cùng vị trí. Ưu tiên quản lý những chuỗi nhà hàng.
• Tốt nghiệp CĐ/ĐH chuyên ngành Quản Trị Nhà Hàng- Dịch vụ ăn uống hoặc những chuyên ngành liên quan.
• Khả năng quản lý chi phí tốt ( PnL...). Am hiểu về về SAP, IPOS, Demand Forecasting...

Quyền lợi

• Lương cạnh tranh: Lương cơ bản ( 15- 25tr +++ ) + Phụ Cấp
• Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định của Nhà Nước.
• Teambuilding
• Khám sức khỏe..

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-05 17:55:42

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Nhà Hàng - Mã tin đăng: 3847972. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 50 - 100
Trụ sở: 102/6A,Tân Thới 2, Tân Hiệp, Hóc Môn

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Quản Lý / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
04/01/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây