QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN QUỐC TẾ ALADDIN
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hà Nội: Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

* Sơ lược công việc:
- Lập kế hoạch kinh doanh dựa trên các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
- Duy trì đặc trưng và danh tiếng của hệ thống.
- Liên kết những kế hoạch chiến lược, tổ chức ca làm việc cũng như những hoạt động quản lý hàng ngày.
- Đưa ra ý kiến đề xuất phát triển kinh doanh và Marketing tại nhà hàng.
- Điều hành hoạt động đảm bảo nhà hàng vận hành hiệu quả và có lợi nhuận.
- Có trách nhiệm duy trì doanh thu của nhà hàng cũng như duy trì tiêu chuẩn cao của thực phẩm, dịch vụ, an toàn sức khỏe.
* Quản lý nhân viên
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty
- Tham gia tuyển dụng và đào tạo NV mới.
- Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.
- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.
- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng và theo lịch quy định của công ty
- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
* Quản lý tài chính
- Trực tiếp theo dõi số lượng tiền TIP hàng ngày.
- Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.
* Quản lý hàng hoá, tài sản
- Ký các phiếu điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho giám đốc khối nhà hàng và bộ phận kế toán số lượng hư hỏng, mất mát.
- Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.
- Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
* Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách
- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự hài lòng của khách theo quy trình công ty.
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.
- Báo cáo ban giám đốc kết quả giải quyết.
* Quản lý đặt bàn
- Cùng bếp trưởng lên thực đơn hàng ngày
- Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt bàn
* Điều hành công việc
- Phối hợp với các bộ phận khác, các phòng ban trong công ty thực hiện tốt công việc.
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Theo dõi việc áp dụng quy trình, quy định của tất cả các bộ phận.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của ban giám đốc
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện theo chỉ đạo của ban giám đốc.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
* Quản lý tiêu chuẩn phục vụ
- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho tổng quản lý và ban giám đốc.
- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
* Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.
- Làm việc tại 1 trong hệ thống nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc
- Hà Nội: Cs1. 102 Thái Thịnh, Đống Đa
- Hà Nội: Cs2. Số 3 Nguyễn Đỗ Cung, Dịch Vọng Cầu Giấy
- Hà Nội: Cs3. 113 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân
- Hà Nội: Cs6. 47 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa
- Hà Nội: Cs9. 1A Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng
- Hà Nội: Cs4. Số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng
- Hà Nội: Cs5. 88 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông
- Hà Nội: Cs7. 14BT7 Văn Quán, Hà Đông
- Hà Nội: Cs8. Số 2 Đặng Dung, Ba Đình
- Hà Nội: Cs10. B2BT5 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm
- Hà Nội: Cs11. 84 Ngọc Khánh, Ba Đình
* Quyền lợi được hưởng
- Được công ty đầu tư tham gia các khóa đào tạo bên ngoài nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
- Môi trường làm việc năng động, độc lập , phát huy khả năng sáng tạo, phát triển trong công việc.
- Được tham gia BHXH, thưởng lễ tết theo quy định, thưởng tháng 13,14,15..., thưởng sinh nhật, du lịch, nghỉ mát, ....
- Lương: Thỏa thuận không giới hạn
- Thời gian làm việc: fulltime

Yêu cầu công việc

- Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
- Kỹ năng:
+ Kỹ năng đào tạo, định hướng, lãnh đạo.
+ Hiểu biết Luật & các quy định pháp luật liên quan.
+ Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, giám sát và phát triển đội ngũ.
+ Kỹ năng sử dụng máy vi tính, (word, excel, outlook…). Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, xử lý tình huống.
+ Các kỹ năng khác: làm việc độc lập, theo nhóm.
* Trình độ
- Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành liên quan.
* Yêu chuyên môn
- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/khách sạn ít nhất 3 năm và 1 năm tại vị trí quản lý hoặc trợ lý quản lý nhà hàng/khách sạn với quy mô từ 30 nhân sự trở lên.
- Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ.
* Yêu cầu đặc thù khác
- Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc
- Độ tuổi: trên 27 tuổi

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 13:47:30

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - Mã tin đăng: 4156033. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: Phòng 201, tòa 17T6, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Quản Lý / Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
18/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây