Quản Lý Nhà Hàng

CÔNG TY TNHH BBQ VIỆT NAM
Mức lương
12 - 18 triệu
Địa điểm làm việc
Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Quản lý nhân viên nhà hàng:
- Kiểm tra, giám sát thái độ và tinh thần làm việc của từng nhân viên của mình quản lý.
- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
- Lên lịch, kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng.
- Tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện, phát triển và khuyến khích nhân viên.
Quản lý Theo dõi, giám sát tình hình nhà hàng:
- Tìm hiểu nguyên nhân khi có những biến đổi doanh thu đột biến. Nắm bắt số tồn hàng ngày.
- Quản lý tài sản, cơ sở vật chất của nhà hàng
- Nắm được doanh thu bán hàng hằng ngày, các mã hàng bán được, những mã không bán được, lý do không bán được hàng...
- Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng.
- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe. Kiểm tra vệ sinh trong Nhà hàng:
- Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng.
- Đẩy mạnh doanh thu bán hàng, đảm bảo đạt chỉ tiêu doanh thu do công ty đưa ra.
- Kiểm tra bảo quản hàng hóa. Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
Nghiên cứu thị trường, khách hàng, chăm sóc khách hàng:
- Chịu trách nhiệm đối với toàn bộ hoạt động của cửa hàng.
- Trực tiếp tham gia tiếp khách tại nhà hàng và giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng vượt ngoài phạm vi của nhân viên bán hàng.
- Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Phân loại khách hàng của cửa hàng
- Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
Báo cáo :
- Phối hợp với phòng marketing thực hiện chương trình Quảng cáo, khuyến mãi.
- Làm báo theo quy định của công ty và theo sự chỉ đạo của lãnh đạo công ty.
Nhiệm vụ khác:
Theo sự phân công chỉ đạo của Lãnh đạo công ty

Yêu cầu công việc

- Có khả năng truyền đạt và đào tạo
- Trung thực trong công việc và cuộc sống;
- Có kiến thức tiêu chuẩn về dịch vụ ăn uống
- Đã có kinh nghiệm làm quản lý nhà hàng từ 03 năm trở lên
- Nhanh nhẹn, gọn gàng, sạch sẽ.
- Có năng lực quản lý, đánh giá.
- Thái độ và tư cách đạo đức tốt
- Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, quản trị nhà hàng khách sạn,...
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
- Vi tính văn phòng.
Thời gian làm việc:
- Từ 10- 20h, 11- 21h&12- 22h (Nghỉ giữa ca 1,5h). Xoay ca trong tuần theo thời gian trên.
Nghỉ 4 ngày/tháng.

Quyền lợi

- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của pháp luật
- Lương thỏa thuận từ 12- 18tr tùy theo năng lực (chưa bao gồm phụ cấp và thêm giờ)
- Được làm việc trong môi trường cạnh tranh, năng động, chuyên nghiệp.

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-12-27 21:45:40

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Nhà Hàng - Mã tin đăng: 3963607. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 50 - 100
Trụ sở: Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
23/02/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây