Quản Lý Nhà Hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC LẠC THỊNH
Mức lương
11 - 14 triệu
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Điều hành công việc hàng ngày tại Nhà hàng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ra món, chất lượng phục vụ khách hàng và hiệu quả.

Tổ chức thực hiện hoạt động kinh doanh, vận hành nhà hàng bám theo chỉ tiêu về doanh số được giao.
Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
Chịu trách nhiệm về Kinh doanh và Vận hành hàng ngày của nhà hàng
Xây dựng kế hoạch hành động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
Chú trọng đánh giá chỉ tiêu hiệu quả kinh doanh từng tuần và chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ từng tuần, đưa ra các kế hoạch hành động ngay trong tuần để đạt mục tiêu của tháng..
Tổ chức buổi họp đầu mỗi ca hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên
Tổ chức thực hiện các yêu cầu chỉ thị của Tổng quản lý, Ban Giám đốc.
Tổ chức vệ sinh nhà hàng hàng ngày đảm bảo sự sạch sẽ, tuân thủ ATVSTP.
Theo dõi và phản ảnh kịp thời các vấn đề về kỹ thuật, các hỏng hóc, sửa chữa để hoạt động của nhà hàng diễn ra thông suốt.

Kinh doanh và Tiếp thị

Thực hiện hệ thống đánh giá về khách hàng (Các nhu cầu của khách, khiếu nại, sự thoả mãn) theo quy định của công ty, chuyển các thông tin về khách hàng cho nhân viên Marketingphụ trách trực tiếp các nhà hàng.
Theo dõi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết của nhà hàng và kế hoạch chăm sóc khách hàng.
Đề xuất các ý tưởng kinh doanh – tiếp thị (Marketing) lên Ban điều hành.
Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho nhà hàng.
Phối hợp cùng nhân viên Marketing phụ trách trực tiếp thực hiện các hoạt động Marketing theo kế hoạch đã được duyệt.

Quản lý và đào tạo nhân viên

Đào tạo, hướng dẫn nhân viên tại nhà hàng theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ.
Sắp xếp lịch làm việc của nhân viên phù hợp với tình hình kinh doanh
Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc
Đề xuất tuyển dụng, tham gia tuyển chọn nhân sự tại nhà hàng.

Quản lý tài chính

Trực tiếp ký và theo dõi việc phát Kiểm soát được nhân viên cashier giảm giá và vận hành trong thời gian làm việc hành và huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.
Theo dõi và giám sát các khoản chi phí phát sinh tại nhà hàng: chi phí lương, chi phí nguyên vật liệu, giảm giá, chi phí tiêu hao, sửa chữa tại nhà hàng,…
Chịu trách nhiệm nộp doanh thu hàng ngày đầy đủ, đúng hạn.
Trực tiếp theo dõi, báo cáo doanh thu và các khoản thu khác phát sinh hàng ngày.

Quản lý nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị và tài sản.

Phối hợp giám sát bếp giám sát, quản lý chất lượng món ăn của nhà hàng và tuân thủ về ATVSTP.
Quản lý lượng hàng (thực phẩm) hủy hàng ngày.
Theo dõi số lượng công cụ, dụng cụ, tài sản hàng tháng, giải trình cho Ban điều hành số lượng hư hỏng, mất mát.
Quản lý lượng nguyên liệu, hàng hóa xuất, nhập, tồn hàng ngày.
Quản lý việc đặt hàng (nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ,…) được kịp thời, chính xác.

f
. Giao tiếp khách hàng và các cơ quan chức năng.

Làm việc với các cơ quan chức năng liên quan đến hoạt động của Nhà hàng, như đoàn kiểm tra ATVSTP, quản lý thị trường, đoàn kiểm tra về PCCC.
Tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của khách hàng.
Làm việc với các đối tác của nhà hàng.

Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban điều hành.

Yêu cầu công việc

Kinh nghiệm:

- Có khả năng làm việc nhóm & độc lập;
- Có kỹ năng đào tạo và quản lý chi phí
- Hiểu cách thức vận hành nhà hàng, về ngành dịch vụ
- Có trên 1 năm kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong các chuỗi nhà hàng buffet, lẩu & nướng
- Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp, tư duy và xử lý tình huống tốt, chịu được áp lực công việc.
Phẩm chất
- Trách nhiệm, chủ động,
- Chăm chỉ, nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực,
Kỹ năng
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục
- Sử dụng phần mềm, máy tính

Quyền lợi

BHXH, BHYT theo quy định.
Môi trường làm việc: năng động, chủ động, chuyên nghiệp
Thưởng KPI theo chỉ tiêu giao hàng tháng.
Lương, thưởng theo quy định của Công ty

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-07 11:35:35

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Nhà Hàng - Mã tin đăng: 4077105. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 25-99 nhân viên
Trụ sở: 70 Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Quản Lý / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
16/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây