Quản lý Nhà hàng ( bar + FB)

MANDALA HOSPITALITY GROUP
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Bắc Giang
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Phát triển và quản lý để đưa ra dự thảo về ngân sách đồ ăn, uống hàng năm.
Theo dõi và kiểm soát chi phí lao động và ngày công đối với nhân viên
Sắp xếp kế hoạch, lịch làm việc, phân công công việc; Giám sát việc thực hiện công việc, tiến độ của nhân viên trong phòng, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên trực thuộc.
Theo dõi và dự báo doanh thu thực phẩm đồ ăn đồ uống và các chi phí để đảm bảo mục tiêu của công ty được đáp ứng trên cơ sở hàng tháng và hàng năm.
Thực hiện để đảm bảo và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn dịch vụ, tiêu chuẩn vệ sinh, tiêu chuẩn sản phẩm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng..
Theo dõi và kiểm soát thực phẩm và đồ uống hàng tồn kho
Thực hiện và cam kết tuân thủ đúng theo quy chuẩn về đồ ăn và đồ uống.
Đưa ra các chiến lược, và đồng thời hợp tác với các bộ phận để tổ chức các chương trình sự kiện đặc biệt nhằm thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả cao.
Chịu trách nhiệm và hợp tác để xây dựng giá thành và chất lượng của sản phẩm và xây dựng hệ thống kiểm soát gía thành và chất lượng.
Thực hiện và theo dõi đặt hàng và nhận được chương trình để bảo đảm số lượng thích hợp và giá cả trên.
Duy trì lượng tồn kho thực phẩm liên quan và đồ uống, các thiết bị phục vụ cho bộ phận
Làm việc với Trưởng phòng kế toán trong việc chuẩn bị và quản lý ngân sách của bộ phận.
Duy trì vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn đề ra bao gồm vệ sinh nơi làm việc, khu vực chế biến thực phẩm và việc duy trì vệ sinh cá nhân.
Hợp tác và trao đổi thường xuyên với bếp trưởng để tạo các món ăn mới hoặc thay đổi khẩu vị phù hợp với thị hiếu của khách hàng để doanh thu và đạt mục tiêu làm hài lòng khách.
Quản lý chất lượng đồ ăn, uống cũng như việc bảo quản và duy trì số lượng hàng hóa tồn trong kho xây dựng và thực hiện các chính sách và quy trình của bộ phận âm thực
Lên kế hoạch cùng với Giám đốc ẩm thực về sự thay đổi thực đơn đồ uống theo kỳ hạn và chủ động sắp xếp cho phù hợp với kế hoạch đó.

Yêu cầu công việc

"Trình độ học vấn/chuyên môn:
- Hiểu rõ thông tin các sản phẩm dịch, các gói chương trình khuyến mãi. "
- Tiếng Anh giao tiếp thành thạo
- Tốt nghiệp Trung cấp các trường du lịch… trở lên
"- Kỹ năng lãnh đạo nhân viên
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo
- Sử dụng thành thành thạo ngoại ngữ, vi tính"
- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Kỹ năng lập kế hoạch
"- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc
- Sáng tạo trong công việc"
- Trung thực, dũng cảm, nhiệt tình công tác
"- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương"

Quyền lợi

"Trong phạm vi Mô tả công việc:
- Đề xuất tuyển dụng, sa thải, chấm dứt hợp đồng với CBNV thuộc bộ phận"
- Xây dựng chương trình khuyến mãi, trình duyệt và triển khai
"Trong giải quyết công việc:
- Giảm giá, miễn phí theo phạm vi được phân quyền (theo bảng phân quyền)"

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-06 15:20:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản lý Nhà hàng ( bar + FB) - Mã tin đăng: 4397585. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

MANDALA HOSPITALITY GROUP

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
06/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây