Phát triển và quản lý để đưa ra dự thảo về ngân sách đồ ăn, uống hàng năm.
Đưa ra các chiến lược, và đồng thời hợp tác với các bộ phận để tổ chức các chương trình sự kiện đặc biệt nhằm thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả cao.
Theo dõi và dự báo doanh thu thực phẩm đồ ăn đồ uống và các chi phí để đảm bảo mục tiêu của công ty được đáp ứng trên cơ sở hàng tháng và hàng năm.
Theo dõi và kiểm soát chi phí lao động và ngày công đối với nhân viên
Lên kế hoạch cùng với Giám đốc ẩm thực về sự thay đổi thực đơn đồ uống theo kỳ hạn và chủ động sắp xếp cho phù hợp với kế hoạch đó.
Thực hiện và cam kết tuân thủ đúng theo quy chuẩn về đồ ăn và đồ uống.
Quản lý chất lượng đồ ăn, uống cũng như việc bảo quản và duy trì số lượng hàng hóa tồn trong kho xây dựng và thực hiện các chính sách và quy trình của bộ phận âm thực
Hợp tác và trao đổi thường xuyên với bếp trưởng để tạo các món ăn mới hoặc thay đổi khẩu vị phù hợp với thị hiếu của khách hàng để doanh thu và đạt mục tiêu làm hài lòng khách.
Làm việc với Trưởng phòng kế toán trong việc chuẩn bị và quản lý ngân sách của bộ phận.
Theo dõi và kiểm soát thực phẩm và đồ uống hàng tồn kho
Chịu trách nhiệm và hợp tác để xây dựng giá thành và chất lượng của sản phẩm và xây dựng hệ thống kiểm soát gía thành và chất lượng.
Duy trì lượng tồn kho thực phẩm liên quan và đồ uống, các thiết bị phục vụ cho bộ phận
Thực hiện và theo dõi đặt hàng và nhận được chương trình để bảo đảm số lượng thích hợp và giá cả trên.
Thực hiện để đảm bảo và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn dịch vụ, tiêu chuẩn vệ sinh, tiêu chuẩn sản phẩm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.. Tạo dịch vụ cho khách hàng tốt trên sự mong đợi của khách.
Duy trì vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn đề ra bao gồm vệ sinh nơi làm việc, khu vực chế biến thực phẩm và việc duy trì vệ sinh cá nhân.
Sắp xếp kế hoạch, lịch làm việc, phân công công việc; Giám sát việc thực hiện công việc, tiến độ của nhân viên trong phòng, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên trực thuộc.
Tuyển dụng, đào tạo, phát triển chất lượng nhân sự (30%)
Tập trung phát triển đào tạo nhân viên nhằm đáp ứng được yêu cầu kỹ năng mềm, nghiệp vụ (dịch vụ hoàn hảo, giải quyết phàn nàn cho khách, giao tiếp...)
Tạo môi trường làm việc tốt, thăng tiến cho CBNV.
"
Lập kế hoạch và thực hiên đào tạo tháng, quý, năm.
Trực tiếp đào tạo cho cấp dưới tối thiểu 6 tiếng mỗi tuần. Đảm bảo các nhân viên cấp dưới phải được đào tạo đúng theo chương trình, và áp dụng đúng và đầy đủ, luôn duy trì và được giám sát chặt chẽ.
Phối hợp với Phòng HCNS để lựa chọn, tuyển dụng và đào tạo nhân viên đạt yêu cầu tiêu chuẩn dịch vụ của ngành dịch vụ khách sạn. "Hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, thông minh, chất lượng.