- Chỉ đạo, kiểm soát, phối hợp và tham gia vào tất cả các hoạt động như:
+) Luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ của các outlet, các đồ dùng của nhà hàng được cất giữ đúng
+) Phục vụ thức ăn và đồ uống do nhà hàng cung cấp
quy trình
- Kiểm tra lại sản phẩm của nhân viên như bar, café, sửa chữa sai lầm, bất cập, đảm bảo
rằng các tiêu chuẩn quốc tế về đồ ăn và đồ uống được phục vụ khách đúng tiêu chuẩn.
- Hàng tháng báo cáo và cùng kế toán kiểm kê hàng hóa. Bao quát các trợ lý của các outlet
- Thường xuyên có các chiến lược, chương trình đặc biệt cho nhà hàng để thu hút khách hàng.
- Làm việc với phòng kinh doanh về target cho nhà hàng
theo dõi và giám sát hạn sử dụng của nguyên vật liệu.
- Phối hợp với Giám đốc kinh doanh trong việc chuẩn bị các kế hoạch tiếp thị; tổ chức thực hiện kế hoạch
đã được phê duyệt.
- Báo cáo về doanh thu của tất cả các outlet nhà hàng
- Phối hợp với thu mua để đảm bảo mua thực phẩm và nguyên vật liệu chất lượng với chi phí
thấp nhất có thể.
- Phát triển, phối hợp với các trợ lý lên chiến lược kế hoạch để bán thực phẩm và đồ uống, chẳng
thực.)…
hạn như thực đơn mới, khuyến mại đặc biệt và các hoạt động khuyến mại (ví dụ như lễ hội ẩm
- Theo dõi thường xuyên về hàng tồn kho đê đảm bảo đủ thực phẩm, đồ uống và được duy trì
thường xuyên
- Khuyến nghị sửa đổi trong giá cả của các mặt hàng thực phẩm và đồ uống dựa trên chi phí,
cạnh tranh,
- Tăng cường và duy trì quan hệ tốt với khách hàng thường xuyên, cập nhật địa chỉ email,
điện thoại của khách hàng
- Thường xuyên đi khảo sát các nhà hàng, khách sạn cạnh trang để đánh giá chất lượng thực
- Phê duyệt yêu cầu mua hàng, đơn đặt hàng thuộc Bộ phận
chất lượng về F&B cần thiết và để tìm kiếm sản phẩm thay thế có thể; thông báo cho quản lý,
nhà bếp, kiểm soát chi phí và mua hàng của những phát hiện quan trọng
phẩm, nước giải khát và dịch vụ; thăm thị trường và nguồn khác để xác định định lượng và
- Lên chương trình đào tạo nhân viên, họp các giám sát hằng ngày để nắm bắt tình hình công
việc của từng outlet
- Tham giam các cuộc họp của khách sạn
- Làm tất cả các quy trình liên quan đến nhà hàng
- Làm các bản mô tả công việc cho các vị trí trong nhà hàng
- Thực hiện các công việc khác từ Ban giám đốc