Quản Lý Nhà Hàng (Kinh Nghiệm Buffet Lẩu Nướng)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOLDEN SHARK
Mức lương
15 - 20 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 1 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Xây dựng kế hoạch cải thiện và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng
Giải quyết khiếu nại của khách hàng theo đường lối chính sách của công ty
Huấn luyện nhân viên thực hiện công việc chăm sóc khách hàng
Là hình mẫu lý tưởng cho nhân viên trong tiêu chí hết lòng với khách hàng
Đưa ra mục tiêu làm hài lòng khách hàng
Chủ động thăm hỏi khách hàng trong quá trình phục vụ

Đảm bảo chất lượng

Thực hiện lên kế hoạch và order hàng hóa, kế hoạch chuẩn bị và sử dụng hàng hóa, đảm bảo đủ lượng hàng tồn khi cần thiết, tránh tình trạng thiếu hụt sản phẩm
Giám sát việc triển khai sản phẩm mới để đào tạo nhân viên theo mục tiêu của công ty
Xử lý và phản hồi cho cấp trên, các phòng ban liên quan về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm
Giám sát việc tiếp nhận, bảo quản, sử dụng và xử lý hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn
Đảm bảo sản phẩm được chuẩn bị theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu và các tài liệu hướng dẫn đã được ban hành

Quản trị nhân lực hiệu quả

Tổ chức các buổi họp thường kỳ và cuộc họp ngắn trao đổi mục tiêu, định hướng với nhân viên.
Phỏng vấn nhân viên nghỉ việc và xử lý kỷ luật lao động.
Đảm bảo an toàn an ninh khu vực được thực hiện nghiêm túc
Tuyển dụng, phỏng vấn ứng viên và trả kết quả về Phòng Nhân sự
Xây dựng kế hoạch phát triển đội ngũ kế cận.
Đánh giá năng lực, ghi nhận,khích lệ và có kế hoạch đào tạo nhân viên

Điều hành hoạt động nhà hàng.

Đảm bảo báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, năm .
Phân tích báo cáo tài chính và đưa ra kế hoạch cải thiện phù hợp
Tiến hành order bảo dưỡng trang thiết bị, cơ sở vật chất thông qua kế hoạch bảo trì.
Đảm bảo sự sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên.
Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và 100% sự hài lòng của khách hàng.
Kiểm soát lợi nhuận và chi phí bằng cách thực hiện kiểm soát tiền mặt/ quy trình an toàn an ninh khu vực, kiểm soát hàng hóa, chi phí lao động.
Điều phối và hoàn thành thủ tục hành chính, giấy tờ theo đúng quy định và sự chính xác.
Báo cáo cấp trên các vấn đề bất thường trong quá trình vận hành và đề xuất phương hướng xử lý
Điều hành nhà hàng hoạt động theo quy trình quy định của Công ty

Yêu cầu công việc

Kỹ năng Excel tốt
Có kinh nghiệm tại vị trí Quản lý Nhà hàng Buffet Lẩu- Nướng ít nhất 01 năm hoặc Trợ lý Quản lý nhà hàng mô hình buffet ít nhất 02 năm
Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc
Nam/Nữ, sinh từ năm 1987- 1995
Kỹ năng: quản lý, lập kế hoạch, giải quyết vấn đề, làm việc độclập
Kiểm soát tốt các loại chi phí COS, COL

Quyền lợi

Thu nhập từ 15.000.000VNĐ đến 20.000.000VNĐ (tùy năng lực)
Tăng lương định kỳ theo năng lực và thâm niên làm việc
Môi trường năng động, có thể tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân
Được đào tạo nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-18 13:05:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Nhà Hàng (Kinh Nghiệm Buffet Lẩu Nướng) - Mã tin đăng: 4489970. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOLDEN SHARK

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 1 năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây