Quản lý nhà hàng

TUI BLUE TUY HOA HOTEL
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Tuy Hòa, Phú Yên
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Giám sát các mảng hoạt động của bộ phận ẩm thực như nhân viên, tài sản, bán hàng và chi phí tới việc đảm bảo lợi nhuận tối đa như chỉ tiêu đề ra.
- Kiểm soát và phân tích, trên những điều cơ bản sau:
+ Chi phí hoạt động
+ Chất lượng và đẳng cấp sản phẩm dịch vụ
+ Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
+ Sự hài lòng của khách hàng
+ Hợp tác cùng với giám sát để chuẩn bị, trình bày và dịch vụ của thực phẩm nhằm đạt chất lượng cao nhất trong mọi thời điểm
+ Quảng cáo thúc đẩy bán hàng
- Hợp tác với quản lý tài chính để xác định hạn mức tối thiểu và tối đa của thực phẩm và đồ uống
- Làm việc với bộ phận Nhân sự trong việc lập kế hoạch nhận sự và khi ban quản lý cần.
- Lập định mức và phê duyệt quy trình mua rượu vang và các thực phẩm đồ uống khác theo quy trình của khách sạn.
- Đảm bảo trách nhiệm giữ gìn tài sản và đảm bảo an toàn an ninh, tham gia thực hành các khóa học an toàn an ninh và phòng chống cháy nổ của khách sạn.
- Giám sát và hợp tác để xây dựng giá bán chuẩn bị thực đơn, danh mục đồ uống và danh mục rượu vang bằng cách xem xét các yếu tố như: Nhu cầu địa phương, những điều thị trường cần, đối thủ cạnh tranh, công thức chế biến, chi phí,...
- Làm việc với Kế toán trưởng trong việc chuẩn bị và lập ngân sách bộ phận.
- Luôn sẵn sàng làm các công việc khác theo yêu cầu từ ban quản lý với bất cứ thời gian nào.

Yêu cầu công việc

• Trình độ chuyên môn:
- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành hoặc liên quan.
- Vi tính văn phòng tương đương B trở lên.
• Kiến thức:
- Có khả năng phân tích và nhạy bén với những cơ hội thị trường; có mối quan hệ rộng.
- Có kiến thức chung về ngành du lịch và các dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng 4 sao trở lên.
• Yêu cầu khác:
- Biết tiếng Anh giao tiếp cơ bản
- Tính kỷ luật tốt, luôn tuân thủ theo đúng quy định của Khách sạn và quy định trong Sổ tay nhân viên
- Có tinh thần đồng đội, hợp tác tốt với các đồng nghiệp
- Tác phong tốt, thái độ và phong cách chuyên nghiệp.
- Duy trì các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ và hiệu suất làm việc của Khách sạn.
- Luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp của Khách sạn
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc

Quyền lợi

- Được hỗ trợ: ăn ca
- Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
- Cùng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của khách sạn.
- Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn
- Phép năm, nghỉ lễ Tết theo quy định
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
- Thưởng lễ Tết, quà sinh nhật

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-12 01:30:40

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản lý nhà hàng - Mã tin đăng: 4174427. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

TUI BLUE TUY HOA HOTEL

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Khác
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây