QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (QUẬN 2 - HCM)

DAN ON FOODS CORPORATION
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Quận 2, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

* Đảm bảo chỉ tiêu doanh số được giao:
- Xây dựng và kiểm soát chi phí thuộc bộ phận, đề xuất các phương án tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu suất công việc.
- Xây dựng kế hoạch bán hàng và phát triển doanh số tại cửa hàng theo chỉ tiêu được phân bổ: bao gồm ẩm thực và sản phẩm DDP.
* Quản lý, kiểm soát hoạt động vận hành tại Cửa hàng:
- Kiểm tra công tác kiểm kê hàng, date, dụng cụ định kỳ theo ngày, tuần, tháng, quý, năm.
- Thường xuyên kiểm soát và kiểm tra việc bố trí, trưng bày, sắp xếp hàng hóa tại Cửa hàng.
- Kiểm soát việc tuân thủ tiêu chuẩn vận hành, tuân thủ nội quy, quy định Công ty của tất cả các nhân viên trực thuộc.
- Kiểm soát đặt hàng và hàng tồn kho của cửa hàng (hàng hóa, cơ sở vật chất, công cụ dụng cụ…).
- Chịu trách nhiệm Menu hàng ngày/tuần/tháng.
* Nghiên cứu thị trường và nhu cầu của khách hàng:
- Tìm hiểu thói quen người tiêu dùng để xây dựng chính sách bán hàng, khuyến mãi hấp dẫn kích cầu thị trường.
- Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng
- Khảo sát thông tin về hàng hóa và giá cả của đối thủ trong vùng của Cửa hàng và đề ra giải pháp tối ưu tăng chỉ tiêu doanh số.
- Tạo quan hệ tốt đối với khách hàng, đối tác để có thể hợp tác lâu dài.
* Quản lý nhân viên:
- Kiểm soát thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên với khách hàng
- Đào tạo và phát triển nhân viên
- Sắp xếp lịch làm việc nhân viên và phân công công việc.
- Chi tiết công việc trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn
- Quản lý công việc, giải quyết mâu thuẫn nội bộ và xây dựng đội ngũ.

Yêu cầu công việc

* Kiến thức:
- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Quản trị Kinh doanh hoặc các chuyên ngành có liên quan.
- Bắt buộc có kinh nghiệm trên 03 năm ở vị trí tương đương tại cửa hàng/nhà hàng có loại hình kinh doanh tương đương.
- Có kiến thức về kế toán, thu mua là một lợi thế.
- Có kiến thức về lĩnh vực thực phẩm, kinh doanh mặt hàng tươi sống, rau củ quả trái cây.
- Am hiểu tiêu chuẩn ngành, tiêu chuẩn VSATTP, ….
- Thành thạo vi tính văn phòng.
* Kỹ năng:
- Quản lý con người.
- Kỹ năng sắp xếp công việc, giao tiếp tạo mối quan hệ hợp tác với các phòng ban.
- Giải quyết vấn đề sự cố phát sinh.
- Lập kế hoạch, lãnh đạo, phân tích dữ liệu, tổ chức và giám sát công việc.
- Tư duy dịch vụ chăm sóc khách hàng.
* Thái độ:
- Quyết đoán, trung thực và chịu được áp lực công việc cao.
- Nhanh nhẹn, khéo léo, ngăn nắp, trách nhiệm trong công việc.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 11:52:32

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (QUẬN 2 - HCM) - Mã tin đăng: 4084438. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

DAN ON FOODS CORPORATION

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Quản Lý / Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
28/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây