Chịu trách nhiệm lên kế hoạch sản xuất, phân công quản lý nhân sự và giám sát chất lượng sản phẩm. Nhằm đạt được các chỉ tiêu của bộ phận sản xuất đồng thời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22000, HACCP và FSSC.
Chịu trách nhiệm tạo mới, cập nhật các quy trình, hướng dẫn kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm và vận hành thiết bị trong khu sản xuất để đảm bảo luôn phù hợp với các quy định của các hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22000, HACCP và FSSC.
Đảm bảo tất cả nhân viên được trang bị đầy đủ các kiến thức, quy định về chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành thiết bị, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tương ứng theo từng vị trí làm việc.
Phối hợp với QA Leader và BOD cải thiện hệ thống FSSC
Viết quy trình hướng dẫn theo từng thời điểm, các công đoạn trong dây truyền sản xuất
Tham gia đánh giá FSSC
Đào tạo nhân viên mới nhận việc
Quản lý hệ thống xử lý nước.
Thực hiện kế hoạch sản xuất:
+ Đánh giá và đề xuất cải tiến về quản lý kế hoạch, nâng cao năng suất sản xuất
+ Lập kế hoạch sản xuất hàng ngày, tuần, tháng
+ Đánh giá thực hiện kế hoạch hàng ngày, tuần
+ Theo dõi và điều chỉnh kế hoạch sản xuất cho phù hợp
+ Báo cáo sản xuất hàng ngày, tuần, tháng lên BOD
Kiểm soát sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm
+ Đánh giá các rủi ro và ngăn ngừa về chất lượng sản phẩm
+ Kiểm soát tình hình thực hiện các quy trình sản xuất áp dụng tại xưởng sản xuất
+ Quản lý và kiểm soát tình trạng máy móc, thiết bị trong phân xưởng
Công tác quản lý chung
+ Có trách nhiệm quản lý theo dõi nhân sự trong khu làm việc, kịp thời xử lý khi có nhân viên vi phạm các quy định của công ty.
+ Phân công đào tạo cho nhân sự mới và tiến hành đào tạo nâng cao cho các tổ trưởng sản xuất, thợ vận hành máy...
+ Thực hiện việc báo cáo hàng ngày, hàng tuần về hoạt động của line sản xuất
+ Có trách nhiệm giải trình số lượng chênh lệch của hàng hóa, nguyên vật liệu khi kế toán và ban giám đốc yêu cầu
+ Theo dõi, đánh giá hiệu suất làm việc theo từng line sản xuất
+ Làm báo cáo thống kê định kỳ về năng suất lao động, định mức sử dụng, tỷ lệ lỗi
+ Các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám Đốc.
Báo cáo KPI, hiệu quả sản xuất, hao hụt từng khâu, cố tai nạn, thiết bị máy móc lên BOD
Đánh giá nhân viên thử việc/ định kỳ hàng năm.
Tham gia hoạt động cải tiến Hệ thống chất lượng & An toàn vệ sinh thực phẩm của công ty bằng cách phát hiện, yêu cầu và thực hiện hành động khắc phục phòng ngừa những sự không phù hợp
Trực tiếp đào tạo kỹ năng cho nhân viên một cách có lựa chọn và tập trung nhằm đem lại hiệu quả cao nhật cho công việc.
Tham gia các khóa tập huấn, đào tạo khi được phân công