Quản Lý Sản Xuất / Quản Lý Bếp Trung Tâm / Production Manager (F&B)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN QUỐC TẾ ALADDIN
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 3 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Phân tích năng lực sản xuất hiện tại Nhà máy: Thiết bị máy móc, công nghệ, nhân sự, quy trình hệ thống,..
- Xây dựng hệ thống tiêu chuẩn/quy trình/quy định cho Bếp Trung Tâm.
- Xây dựng cơ cấu tổ chức, Cán bộ nhân viên, Mô tả công việc, Đánh giá năng lực, KPI phòng sản xuất.
- Lập ngân sách hoạt động cho Bếp trung tâm.
- Lên kế hoạch máy móc trang thiết bị và dụng cụ sản xuất cho Bếp Trung Tâm.
- Lập kế hoạch hàng hóa, máy móc, ccdc, nguyên vật liệu cho hệ thống theo kế hoạch mở mới.

Kiểm soát đảm bảo chi phí sản xuất
- Kiểm soát đảm bảo chi phí sản xuất.
- Lập kế hoạch sản xuất & cung cấp nguyên liệu, bán thành phẩm, sốt cho hệ thống Nhà Hàng.
- Kiểm soát chi phí nhân công và hiệu suất lao động.

Quản lý tài sản và đảm bảo môi trường sản xuất
- Kiểm soát về số liệu nhận và xuất NVL giữa kho và sản xuất.
- Kiểm soát công tác VSATTP.
- Kiểm soát tuân thủ quy trình/hướng dẫn công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000.
- Kiểm soát & bảo dưỡng thiết bị máy móc.
- Kiểm soát vệ sinh môi trường.
- Kiểm soát an toàn lao động.

Đảm bảo sản xuất đủ số lượng, tiến độ và chất lượng sản phẩm
- Kiểm tra kiểm soát tiến độ sản xuất theo kế hoạch hàng ngày.
- Lập Báo cáo sản xuất định kỳ (hàng ngày, tuần, tháng) hoặc theo yêu cầu phục vụ cho công tác quản trị.
- Kiểm soát chất lượng nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm tại các công đoạn sản xuất.
- Triển khai sản xuất và kiểm soát số lượng sản phẩm theo kế hoạch hàng ngày.

Tuyển dụng và đào tạo nhân sự phòng sản xuất
- Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa.
- Quản lý, đánh giá năng lực và Đề xuất chính sách lương thưởng cho nhân sự.
- Cùng phòng nhân sự tuyển dụng nhân sự phù hợp theo định biên.

Địa điểm làm việc
: Thoại Ngọc Hầu, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Yêu cầu công việc

Có kiến thức về tiêu chuẩn sản xuất ISO 22000.
Kinh nghiệm trên 3 năm QLSX, ưu tiên công tác ngành F&B.
Tốt nghiệp Đại học các chuyên nghành liên quan (Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Sinh Học,…..)
Có kiến thức về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.
Có kiến thức về Công nghệ thực phẩm.

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-20 12:20:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Sản Xuất / Quản Lý Bếp Trung Tâm / Production Manager (F&B) - Mã tin đăng: 4570752. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: Phòng 201, tòa 17T6, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Công nghiệp
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 3 Năm
Trình độ yêu cầu
Đại học
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/08/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây