Mô tả công việc
STAR KITCHEN là công ty sản xuất thực phẩm được thành lập tại Việt Nam từ năm 2013 bởi anh Arashima Yuya cựu tư vấn viên tại IBM Nhật Bản. Xây dựng thương hiệu các 10 năm trên đa dạng sản phẩm cũng như đa dạng thị trường bán hàng : Ecommerce- Các chuỗi siêu thị- Trung tâm thương mại Takashimaya. Cụ thể các nhóm ngành kinh doanh bao gồm: STAR KITCHEN fresh food chuyên các dòng sản phẩm giải khát như bánh su, bánh mochi, chè, panna cotta, trà tắc, trà trái cây,[protected info] các cửa hàng tiện lợi như Family Mart, 7 Eleven, Ministop, GS25STAR KITCHEN Ecommerce là nhóm sản phẩm cho người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật cũng như các sản phẩm được tuyển chọn từ Nhật Bản trên nền tảng EC Shopee, Tiktok,..STAR KITCHEN Vietnam gift là nhóm sản phẩm quà tặng đặc trưng từ văn hoá ẩm thực Việt Nam bằng sự sáng tạo và nâng tầm giá trị truyền thống, STAR KITCHEN đem đến cho khách du lịch một hình ảnh, hương vị Việt Nam thân thuộc qua những sản phẩm Bánh Mì Rusk/ Đà Lạt Coffee / Trà lài / Sài Gòn Cookie/...Vị trí : Quản lý xưởng thực phẩm Ngành hàng: FreshfoodĐịa điểm làm việc: Xưởng A7, Khu công nghiệp Tân Kim, Khu xưởng Kizuna 2, Cần Giuộc, Long An Job Description- Setup, vận hành, đảm bảo kiểm soát và điều phối xưởng sản xuất- Kết hợp với team R&D lên quy trình sản xuất sản phẩm & đo lường công suất sản xuất.- Lập kế hoạch và lệnh sản xuất phù hợp với nhu cầu của cửa hàng và chiến dịch marketing của hệ thống.- Kiểm soát chất lượng thành phẩm, nguyên liệu, bán thành phẩm.- Thường xuyên tiến hành đánh giá chất lượng sản phẩm, giám sát liên tục hoạt động sản xuất để đảm bảo ATVSTP đúng theo tiêu chuẩn.- Thực hiện các tác vụ SAP đảm bảo: số liệu chính xác giữa thực tế và hệ thống, kiểm tra nguyên liệu tươi đáp ứng kế hoạch sản xuất, nhận nguyên liệu từ Kho đáp ứng với kế hoạch sản xuất.- Cải tiến kỹ thuật để khắc phục lỗi đó một cách hiệu quả, xây dựng, bổ sung và sửa đổi các tài liệu hướng dẫn sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm.- Quản lý máy móc, thiết bị dùng cho hoạt động sản xuất, tổ chức việc sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ các thiết bị sản xuất tại xưởng và đề xuất bổ sung máy móc trang thiết bị để tối ưu hóa công suất và quy trình sản xuất.- Điều phối nhân sự các bộ phận phù hợp để vận hành hệ thống sản xuất.- Báo cáo với cấp trên thường xuyên về tình trạng sản xuất.- Hiểu biết và thực hiện kiểm soát nhắc nhở nhân viên cấp dưới thực hiện tốt các quy định của hệ thống: ATVSTP, GMP...- Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong khu vực sản xuất...- Các công việc khác theo yêu cầu của Cấp trên (nếu có)- Các phần mềm công ty đang sử dụng: Sapo, Misa, Base, GG Drive, MS Office.